Cách đánh giá một trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Thế kỉ hội nhập, tiếng Anh lên ngôi là điều tất yếu. Tiếng Anh không chỉ giúp thu nạp một lượng kiến thức mới khổng lồ, mà còn là ngôn ngữ phổ thông trên thế giới. Thông thạo tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội học tập, thăng tiến và thành công trong sự nghiệp. Đó là lý do vì sao các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên như nấm, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Đi học thì phải chọn lớp, chọn trường. Học tiếng anh thì phải chọn trung tâm ngoại ngữ chất lượng. Trong bài viết này, Cung cấp Giáo Viên Nước Ngoài chia sẻ với bạn Các tiêu chí đánh giá một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao để bạn “đãi cát tìm vàng” chọn cho mình một nơi đào tạo uy tín và phù hợp nhất.

1. Chất lượng giảng viên đào tạo

Giảng viên phải có kiến thức tiếng anh và kỹ năng sư phạm

Đây là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất. Giáo viên dạy tiếng anh chính là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị, chất lượng của một trung tâm ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên cần đáp ứng được 2 điều kiện: trình độ tiếng Anh và kỹ năng sư phạm. Một người rất giỏi tiếng Anh nhưng nếu không có khả năng sư phạm thì không thể truyền đạt kiến thức.

Qua hành trình trải nghiệm của giảng viên có thể đo đếm được kiến thức tiếng Anh của họ. Một bề dày kinh nghiệm giảng dạy chính là thước đo tốt nhất để xác định chính xác kỹ năng sư phạm. Trong thị trường giảng dạy tiếng Anh, sự đào thải là rất lớn. Chỉ những ai có năng lực thực sự mới sống và phát triển vì vậy việc tuyển dụng giáo viên tiếng anh  được chọn lọc rất cặn kẽ. Những người tồn tại lâu dài là những người có thực lực được ghi nhận.

2. Phương pháp đào tạo linh hoạt, cuốn hút người học

Đối với một trung tâm tiếng anh, phương pháp đào tạo chính là cây cầu kết nối giữa học viên và giảng viên. Bạn nên lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ có chương trình đào tạo chi tiết rõ ràng, kết hợp các phương pháp học tập linh hoạt, cuốn hút.

Một timeline đào tạo rõ ràng sẽ giúp bạn sắp xếp kế hoạch học tập khoa học, chủ động. Phương pháp học tập linh hoạt không chỉ giúp bạn tăng thêm cảm hứng mà kiến thức tiếp nhận cũng sẽ nhanh và chất lượng hơn.

Bên cạnh đó đội ngũ trợ giảng cũng là yếu tố cần cân nhắc. Đây là nhóm hỗ trợ giúp bạn kiểm tra, đánh giá tiến trình học tập. Một trung tâm ngoại ngữ đào tạo chất lượng cao chắc chắn có đội ngũ trợ lý rất hùng hậu.

3. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Giáo viên dạy tiếng anh tốt, phương pháp học tập tốt thôi chưa đủ. Chất lượng cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình và kết quả học tập của học viên.

Trước khi quyết định chọn trung tâm học tiếng anh, bạn nên kiểm tra không gian học tập và các điều kiện hỗ trợ học tập. Phòng học có sạch sẽ, rộng rãi không. Trung tâm ngoại ngữ có trang bị đầy đủ máy chiếu, máy tính và các thiết bị điện tử hỗ trợ học tập không? Bàn ghế phải chắc chắn, gọn gàng và không gian phải đủ ánh sáng. Một trung tâm ngoại ngữ ứng dụng công nghệ trong đào tạo là điểm cộng lớn mà bạn nên cân nhắc.

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ

Đến với TAM Vietnam, các bạn sẽ có một môi trường học tập hội tụ đầy đủ 3 yếu tố ở trên: giảng viên nước ngoài uy tín, phương pháp dạy học độc đáo, cơ sở vật chất hiện đại.
Hotline: 024 6326 0861
Địa chỉ: Số 111 ngõ 101 Đào Tấn – Hà Nội