Cho con học Tiếng Anh ngay tại nhà với giáo viên nước ngoài

Năm 2017 là năm bùng nổ của việc học và dạy tiếng anh, đi đâu cũng thấy trung tâm ngoại ngữ, đi đâu cũng thấy phụ huynh hỏi thuê giáo viên nước ngoài về dạy tiếng Anh cho con

Mô hình dạy kèm tiếng Anh tại nhà cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, chất lượng, với bằng cấp quốc tế… sẽ giúp cho con em của bạn có một nền tảng vững chắc để bước vào tương lai.

Với sự quản lý, kiểm tra chặt chẽ đầu vào giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm vào độ uy tín cũng như sự tin cậy từ chương trình học này.
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, việc cho trẻ em tiếp xúc sớm với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời hay ở độ tuổi tiểu học sẽ giúp trẻ trở nên tự tin và sử dụng ngoại ngữ thành thạo hơn khi trưởng thành. Điều đặc biệt lưu ý ở đây là việc cho trẻ tiếp xúc sớm với một ngoại ngữ mới cần phải có một phương pháp đặc biệt khác so với những chương trình học Anh văn dành cho thiếu niên hay người lớn. Và quan trọng hơn hết, cần tạo nên một môi trường an toàn và chất lượng cho các bé phát huy toàn bộ các kỹ năng ngay từ nhỏ.

Mô hình dạy kèm tiếng Anh tại nhà có mặt tại Việt Nam hơn 4 năm, đã và đang mang lại nhiều thành công lớn không những về chất lượng giảng dạy mà còn về chất lượng giáo viên quốc tế có bằng cấp cao và phương pháp sư phạm tốt. Thực tế, chương trình học này đã mang lại thành công cho rất nhiều đối tượng học viên đặc biệt là học sinh tiểu học nhằm giúp các bé có một vốn tiếng Anh vững chắc cho tương lai.

Chương trình học do TAM cung cấp giáo viên bản ngữ luôn cam kết mang đến cho học sinh  và quý phụ huynh sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Từ đó, giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát, quản lý quá trình học của con em mình. Đặc biệt, công ty còn thiết kế chương trình cho phép cha mẹ cùng học tiếng Anh với học sinh để giúp họ hiểu rõ về sự tiến bộ của các bé qua từng bài học. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng về môi trường cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên nước ngoài.

TAM-Vietnam luôn khẳng định rằng sẽ giúp cho quý phụ huynh  thật sự hài lòng với chương trình học được thiết kế riêng dành cho các con, cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, bắt đầu từ những cuộc hội thoại đơn giản hằng ngày, những từ vựng đơn giản để trẻ dễ dàng làm quen với môi trường tiếng Anh, hoặc qua những bài hát thiếu nhi cùng với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho con em chúng ta phát huy được khả năng của chúng một cách hoàn thiện hơn.

Công ty TAM -Vietnam cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, giàu kinh nghiệm, bằng cấp quốc tế kết hợp cùng chương trình học linh hoạt sẽ phát huy tính chủ động, sự mạnh dạn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài của học viên. Để từ đó, quý phụ huynh có thể an tâm đầu tư giáo dục cho con em mình, giúp các bé phát triển toàn diện, không chỉ tiếng Anh mà cả sự tự tin, năng động, hoạt bát trong giao tiếp tạo những bước đầu vững chắc tới tương lai.

Chị Oanh – một nhân viên công ty nước ngoài tại quận Bình Thạnh:  Được biết dù chị là cử nhân tiếng Anh, nhưng do công việc hiện nay quá bận rộn, không thể kèm sát việc học của con được, nên theo chị phương án tìm giáo viên đến nhà là tối ưu nhất. Hơn nữa, dù mình có dạy đi nữa thì giọng vẫn không thể chuẩn bằng người bản ngữ.
Theo chị Oanh, sau 2 năm mở lớp tại nhà thì chị nhận thấy hiệu quả hơn cả học tại trung tâm uy tín nhất hiện nay, vì hai con của chị đã từng học ở trung tâm một thời gian, nhưng thấy không tiến bộ nhiều.

Còn anh Hải – một đồng nghiệp của chị Oanh cũng học hỏi kinh nghiệm từ chị và cũng thuê giáo viên về dạy tại nhà cho 2 con gái của anh. Anh Hải cho biết, bé lớn của anh hiện nay đã học lớp 4, và lâu nay anh tự dạy bé học tiếng Anh và bé đã có chứng chỉ Flyers trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, theo anh Hải thì cũng đến lúc cho bé tiếp xúc với bạn bè và người bản ngữ để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bé hơn. Và điều đặc biệt theo anh là thường chi phí học tiếng Anh cho 2 bé tại trung tâm uy tín cũng phải mất gần 10 triệu đồng/tháng, trong khi nếu mở lớp tại nhà thì chỉ tốn khoảng 3 triệu đồng. Vì theo lý giải của anh Hải thì mỗi lớp tìm khoảng 6-7 học viên, với mức học phí từ 500-600.000 đồng/giờ thì chia ra mỗi tháng, mỗi phụ huynh chỉ đóng khoảng 1,3-1,5 triệu.