Có nên học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài ?

Nhiều bạn cứ thắc mắc với tôi rằng có nên đi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài không? Câu trả lời của tôi là nên đi học tiếng Anh mà có giáo viên người nước ngoài giảng dạy tiếng Anh. Chỉ có như thế thì trình độ tiếng Anh của bạn mới khá hơn đặc biệt là bạn nào muốn giao tiếp tiếng Anh thì phải kiên trì. Hôm nay công ty cung cấp giáo viên nước ngoài sẽ chia sẻ với các bạn lý do vì sao nên học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và cách phải làm sao để có thể học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Có nên học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài không?

Giáo viên người Việt dù rất giỏi nhưng lại rất khó để có thể phát âm thuần thục và đúng ngữ điệu như giáo viên bản ngữ. Cho nên khi trình độ của bạn đạt cấp độ nhất định thì tốt nhất nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

Những lý do bạn nên học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Cách phát âm chuẩn: Với giáo viên là người nước ngoài, vì ngôn ngữ chính của họ chính là tiếng Anh nên bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất khi học với họ.

Cải thiện trình độ nghe: Thường thì người học tiếng anh chỉ luyện nghe qua băng đĩa là chính mà ít có cơ hội cọ xát với thực tế. Chính vì thế học tiếng anh với giáo viên nước ngoài rõ ràng sẽ giúp ích cho trình độ nghe của bạn tốt hơn nhiều . Hơn nữa, khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ cảm thấy hứng khởi  và dễ nhớ hơn. do đó thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là đúng rồi

Học được ngữ điệu đúng chuẩn: Để nói tiếng Anh hay và thuần thục thì ngoài cách phát âm còn cần có cả ngữ điệu. Chính vì thế, việc rèn luyện tiếng anh với giáo viên bản ngữ thường xuyên sẽ giúp bạn có được ngữ điệu đúng chuẩn một cách rất tự nhiên.

Là giáo viên bản xứ nên họ rất am hiểu về văn hóa của quốc gia mình. Họ chính là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá và thiết thực về lối sống và con người mà bạn có thể học hỏi.

Muốn học tiếng anh với giáo viên nước ngoài thì phải làm sao?

Để tìm được một giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, đảm báo tính pháp nhân và pháp lý thì bạn có thể tìm đến với TAM-Vietnam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp giáo viên bản ngữ, TAM tự hào khẳng định được chất lượng giáo viên bản ngữ. Mỗi giáo viên nước ngoài tại TAM phải trải quá trình sàng lọc hồ sơ kỹ lưỡng cũng như tuyển chọn gắt gao để đảm bảo có thể hướng dẫn từng học viên của mình với  hiệu quả cao.

Giáo viên của T.A.M Việt nam không chỉ là dạy tiếng Anh đơn thuần, LUYỆN THI TOIEC, IELTS, DẠY GIAO TIẾP….mà còn dạy các bộ môn khác
Các bộ môn: Thể dục vận động, cảm thụ âm nhạc…
Các bộ môn tự nhiên như : Toán, Lý, Hóa…
VPGD: Số 111, ngõ 101 Đào Tấn, Hà Nội
01234 69 6666