Dịch vụ cung ứng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Cho tôi hỏi công ty nào cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh vậy? Tôi đang muốn thuê 1 giáo viên nước ngoài dạy partime cho trường mầm non của tôi.

Hiện nay TAM-Vietnam chuyên cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ dạy theo các hình thức sau:

1. Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại các Doanh Nghiệp, Tổ Chức

2. Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho các Trung tâm ngoại ngữ

3. Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung học

4. Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

Quy trình cụ thể như sau:

1. TAM sẽ kí hợp đồng với doanh nghiệp, tổ chức, trường học hoặc trung tâm ngoại ngữ ở Cầu Giấy và gửi giáo viên tới dạy tận nơi. Hỗ trợ cho khách hàng các chương trình tổ chức sự kiện….

2. TAM sẽ đảm bảo về pháp lý, chất lượng giáo viên, chương trình học và thời gian. Chúng tôi sẽ đảm nhận tư vấn chương trình học và giáo trình phù hợp nhất.

3. TAM sẽ đảm bảo về sự ổn định nhân sự giáo viên bản ngữ, cũng như chất lượng giáo viên nước ngoài cho các Trung tâm. Chúng tôi sẽ đảm nhận chi trả lương cho giáo viên bản ngữ và tất cả các chi phí liên quan. Chúng tôi hỗ trợ giáo viên về việc gia hạn Visa cho giáo viên và chỗ ở ổn định cho giáo viên. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm với phương pháp học trực quan sinh động, truyền đạt kiến thức dễ hiểu sẽ giúp người học có thể giao tiếp tự tin, tự động và dễ dàng trong thời gian từ 3 đến 6 tháng…

4. Hình thức này chúng tôi sẽ trực tiếp kí kết với các trường có nhu cầu tuyển giáo viên bản ngữ và cung cấp giáo viên bản ngữ, giáo viên bản xứ ổn định cho trường tại Cầu Giấy. Công ty cung cấp giáo viên nước ngoài tuyển chọn hồ sơ và kiểm tra nghiệp vụ của giáo viên bản ngữ rồi gửi tới trường có nhu cầu. Các giáo viên 100% có bằng cấp và bằng CELTA, TESOL . . . ngoài ra giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, dân lập ở trong và ngoài nước

5. Giáo viên bản ngữ , giáo viên bản xứ được gửi tới dạy tại gia đình hoặc nơi cá nhân có nhu cầu.

CUNG ỨNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ  CHO CÁC TRƯỜNG HỌC, TRUNG TÂM

1. TAM-Vietnam nhận cung cấp giáo viên bản ngữ, cung cấp giáo viên nước ngoài tại Cầu Giấy và khắp các quận huyện trong cả nước

2. Giáo viên bản ngữ của chúng tôi sẽ được điều đi đến tại doanh nghiệp, tổ chức, trường học, các trung tâm Ngoại ngữ và cá nhân có nhu cầu để giảng dạy.

Hình thức cung cấp giáo viên:

TAM -Vietnam có 2 hình thức

  • Công ty TAM sẽ ký hợp đồng cung cấp giáo viên nước ngoài quản lý và cử giáo viên đến địa điểm dạy theo đúng yêu cầu và trình độ của các bạn đòi hỏi. Các bạn không mất phí dịch vụ mà chỉ cần trả lương cho giáo viên qua chúng tôi.
  • Chuyển giao giáo viên bản ngữ hoàn toàn: Giáo viên của chúng tôi được chuyển giao sang công ty bạn, bạn phải tự quản lý và giữ giáo viên. Chúng tôi không có trách nhiệm gì về giáo viên kể từ khi chúng tôi chuyển giao giáo viên đó cho các bạn.

Các bạn ở khu vực Cầu Giấy chú ý nhé, các bạn có nhu cầu thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh thì cứ liên hệ với TAM để được hỗ trợ kịp thời.