Cung cấp giáo viên dạy tiếng anh

Cho hỏi trung tâm mình có cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh không nhỉ? Tôi là giáo viên mầm non, chúng tôi đang cần thuê giáo viên dạy tiếng Anh ở trường mầm non

CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI HƯNG YÊN

Là trung tâm cung cấp giáo viên nước ngoài. Với giá hợp lý nhất với đội ngũ giáo viên bản ngữ ,giáo viên bản xứ chất lượng cao:
– Người bản ngữ: Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZealand.
– Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế,TEFL, CELTA, TESOL.. nghiệp vụ sư phạm xuất sắc.
– Giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy.

Học sinh tại Hưng Yên sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh khi Thuê giáo viên nước ngoài tại TAM

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, trường học, doanh nghiệp và gia đình, TAM luôn là lựa chọn hàng đầu cho đối tác chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại đơn vị mình.

Cung cấp số lượng lớn giáo viên bản ngữ tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Cam kết chất lượng giáo viên và học sinh

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,  chứng chỉ giáo viên Anh ngữ giảng dạy quốc tế.

Cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn dạy và học.

Dịch vụ của TAM-Vietnam

1-Cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ giá rẻ

3-Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ, trung tâm mầm non..

TAM-Vietnam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ cho các trường học, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; Liên kết đào tạo ngoại ngữ; Tổ chức các sự kiện giáo dục và phát triển các phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả cho người Việt Nam. Hiện nay, TAM-Vietnam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung ứng và quản lý giáo viên nước ngoài.

TAM trở thành đối tác cung cấp và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng: Với nguồn giáo viên phong phú, quản lý chặt chẽ, chất lượng được chọn lọc, đào tạo kĩ càng.

Do vậy các bạn ở Hưng Yên muốn thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh hãy thuê giáo viên tiếng Anh chuẩn là người bản ngữ, dựa vào mục đích học tiếng Anh để lựa chọn trình độ, kinh nghiệm giảng dạy sao cho phù hợp.