Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chuyên nghiệp

TAM-Vietnam tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh.  Các giáo viên nước ngoài là những người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… Khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài do TAM cung cấp, các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu của người nước ngoài.

Hiểu được nhu cầu cần học tiếng Anh với người nước ngoài tại khu vực Nha Trang – Vũng Tàu, TAM luôn chú trọng việc tìm kiếm những giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu của người học.

Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng dạy fulltime hoặc part time cho các công ty và trường học (Mầm non, tiểu học, trung học..) tại Nha Trang, Vũng Tàu

Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho các trung tâm ngoại ngữ ở Nha Trang , Vũng Tàu

Dạy 1 kèm 1 tại nhà cho cá nhân, gia đình

Dạy 1 nhóm theo yêu cầu từ phía các học viên

Dạy kèm các môn học bằng tiếng Anh cho các học sinh đang học tại các trừơng quốc tế ở khu vực Nha Trang, Vũng Tàu

***Lợi ích của việc học tại nhà với giáo viên bản ngữ:

– Giáo viên bản ngữ tới ngay nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn để dạy bạn ngay sau giờ làm. Không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại.

– Học với số lượng học viên ít, do đó các bạn sẽ tập trung và nhanh tiến bộ. Nói nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn với giáo viên bản ngữ.

– Chỉ sau 1 khóa học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

– Những giáo viên của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với học viên

– Học viên có thể đề xuất chủ động thời gian học cho phù hợp với công việc và thời gian của mình

Vậy nên đừng tốn thêm bất cứ thời gian nào cho những khóa học dài, đại trà và nhiều người nữa. Cũng đừng bỏ dỡ công việc, gia đình mình để đi nước ngoài học ngoại ngữ. Hãy liên hệ ngay với TAM-Vietnam, các bạn sẽ được học với người nước ngoài tại nhà của bạn ở khu vực Vũng Tàu

Khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của TAM bạn sẽ thấy:

+ Giá rẻ, chúng tôi cam kết lấy mức giá thấp nhất thị trường hiện nay, việc học với giáo viên nước ngoài đã không còn xa xỉ và nằm trong khả năng tài chính của bạn . Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo sự chất lượng của giáo viên như: kinh nghiệm, bằng cấp …

+ Chúng tôi cam kết : Giáo viên có bằng đại học, Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh …

+ TAM sẽ cung cấp mọi thông tin của giáo viên cho các bạn. Theo dõi quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên bản ngữ

TAM-Vietnam nhận cung cấp giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh cho học viên. Chương trình phát âm, giao tiếp, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada…phát âm chuẩn kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

Phát âm chuẩn là điều rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, khi được kèm cặp với giáo viên người nước ngoài khả năng phát âm của bạn sẽ cải thiện rõ rệt sau từng buổi học. Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh của TAM hầu hết đều đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada…giỏi tiếng bản địa, đồng thời hiểu rõ cách phát âm cũng như giọng chuẩn từng vùng miền.

Chương trình dạy kèm tiếng Anh đa dạng

– Tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

– Tiếng Anh cho người đi làm, nhân viên văn phòng, kế toán, bán hàng…

– Tiếng Anh giao tiếp

– Gia sư luyện thi Đại Học môn tiếng Anh.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, TOEFL iBT, IELTS…

– Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.