Cung ứng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ngành du lịch

Học tiếng Anh du lịch với giáo viên người nước ngoài nên hay không?

Hiện nay nhu cầu du lịch ở nước ngoài ngày cành tăng mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giời. Một trong những hành trang quan trọng nhất mà bạn cần trang bị trước khi đi du lịch đó chính là ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, giúp mọi người có thể dễ dàng giao tiếp với nhau dù bạn đến từ đất nước nào. Hãy trang bị vốn tiếng Anh cùng với sự hỗ trợ của một công ty chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh du lịch ngay từ bây giờ sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến du lịch sau này rất nhiều. Ngoài ra, tiếng Anh du lịch không chỉ cần thiết cho những người thích đi đây đó, mà còn là một công cụ đắc lực của những sinh viên học ngành Du lịch, hoặc Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Tiếng Anh du lịch.

Vì sao các bạn nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ?
Giáo viên Việt Nam dù giỏi cỡ nào thì cũng rất khó để có thể phát âm đúng ngữ điệu và thuần thục như người bản ngữ vì đơn giản đó không phải tiếng mẹ đẻ của họ. Cho nên khi trình độ tiếng Anh của bạn cấp độ trung cấp trở lên thì các bạn nên học trực tiếp với giáo viên bản ngữ , giáo viên bản xứ vì những lý do sau đây:
Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, vì ngôn ngữ mẹ đẻ của họ chính là tiếng Anh nên khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn nhất.
Nhiệt tình: Giáo viên nước ngoài thường có có đặc 1 điểm chung là rất nhiệt tình, rất thoải mái và tự do trong phong cách giảng dạy. Sự nhiệt tình này sẽ truyền lửa cho bạn, giúp bạn có hứng thú học tập hơn, tiếp thu bài tốt hơn.
Có thêm kiến về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài thường đi dạy ở rất nhiều đất nước khác nên họ là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ cũng như những vùng đất mà họ đã đi qua.
Cải thiện trình độ nghe: Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa hằng ngày có thể làm bạn nhàm chán hơn nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học ngoài ra nó cũng cải thiện được kỹ năng nghe của bạn hơn nhiều. Khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ ấn tượng và dễ nhớ hơn.
Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên bản ngữ thường xuyên bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.
Điểm quan trọng ở lớp học này là mỗi buổi sẽ là 1 chủ đề khác nhau được giáo viên dẫn dắt, khơi gợi để giúp các bạn có thêm cơ hội giao tiếp trong lớp, được nghe phát âm chuẩn của người bản xứ. có thể cam đoan khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc hơn sau học 1 khóa. Các bạn được học với những giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không khí lớp học lúc nào cũng vui nhộn, giúp bạn vừa học tiếng anh, vừa có thêm bạn mới, vừa giảm căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Học tiếng Anh du lịch có lợi ích gì?

Dễ dàng thể hiện mình
Tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng đặt câu hỏi và giải thích những điều mà bạn muốn. Biết thêm ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới còn giúp bạn dễ dàng đọc các bảng biểu, biển báo, thủ tục giấy tờ sân bay. Hay trong khách sạn bạn có thể hỏi được các dịch vụ, thức ăn có sẵn trong khách sạn hay yêu cầu một số thứ để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Dễ dàng kết bạn
>Học Tiếng Anh du lịch với công ty cung cấp giáo viên bản xứ uy tín còn giúp bạn gắn kết với những người bạn đa quốc tịch ở những quốc gia mà bạn đi du lịch. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa đi du lịch lại vừa kết thêm được những người bạn mới.

Tăng sự tự tin
Khi bạn có thể dễ dàng thể hiện bản thân mình và kết bạn với nhưng người bạn đa quốc gia thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Khi bạn nghe được những gì người khác nói thì bạn có thể tham quan khám phá tại vùng đất bạn du lịch sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt là tìm hiểu phong cách sống, văn hóa, phong tục tập quán của người bản xứ sẽ dễ dàng hơn nếu không có sự giúp đỡ của người dân địa phương.

Độc lập hơn
Để có thể làm được những gì bạn muốn thì đi du lịch tự túc sẽ cảm thấy thích hơn so với đi du lịch theo tour. Việc đi du lịch tự túc sẽ bị giới hạn nến bạn không biết tiếng Anh.

Tìm được một ngành nghề phù hợp
Ngành du lịch trong những năm gần đây phát triển với tốc độ rất nhanh, kéo theo nhu cầu ngày càng gia tăng về nguồn nhân lực. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho ngành du lịch luôn ở trong tình trạng khan hiếm, không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực của ngành này sẽ còn tiếp tục tăng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của hoạt động du lịch trên khắp thế giới. Nếu bạn có đam mê với du lịch thì theo đuổi những chuyên ngành này liên quan đến du lịch không chỉ phù hợp với đam mê của bản thân mà còn đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Và để có thể học tốt những chuyên ngành về du lịch, trang bị tiếng Anh du lịch thật tốt với sự giúp đỡ của một công ty chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài là một điều không thể thiếu. Ngoại ngữ chính là một điều kiện cần tất yếu khi bạn nhắc đến những nghề thuộc lĩnh vực du lịch.

TAM có đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng nhất Hà Nội
– Nguồn cung cấp giáo viên bản xứ chất lượng, hầu hết đến từ những nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính có đầy đủ bằng cấp chuyên môn sư phạm quốc tế cũng như dạn dày kinh nghiệm du lịch nhiều nơi, sẽ giúp học viên hiểu thêm về văn hóa cũng như những thói quen cần lưu ý khi đến nước khác.
– Tương tác 100% với giáo viên bản xứ trong suốt thời gian học là phương pháp nhanh nhất giúp cải thiện phát âm, giao tiếp, đồng thời bổ sung vốn từ vựng và cấu trúc câu rất hiệu quả.
– Cải thiên triệt để khả năng giao tiếp với người nước ngoài với chi phí tiết kiệm và trong thời gian ngắn nhất.

Giáo trình được thiết kế dựa trên giáo trình nước ngoài được biên soạn thông qua kinh nghiệm sống và quá trình giảng dạy của giáo viên, đặc biệt sẽ hướng theo nơi học viên du lịch. Khóa học tiếng Anh du lịch bao gồm hai chương trình chính cho học viên lựa chọn như sau:
– Tiếng Anh cho người du lịch
Thực hành các tình huống giao tiếp khi du lịch
Luyện phát âm chuẩn giọng địa phương
Biết thêm về những tập tục thói quen để dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh.
– Tiếng Anh chuyên ngành du lịch