Dạy kèm tiếng Anh ở nhà

Việc có một gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà liệu có mang lại những lợi ích như bạn mong muốn? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Học tiếng Anh là nhu cầu của hầu hết mọi người trong xã hội hiện nay, không chỉ nhằm mục đích để đạt điểm cao trong các bài thi mà còn để nâng cao trình độ của mình, tìm kiếm nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh không chỉ dành riêng cho học sinh mà còn dành cho cả người đi làm. Ngoài hình thức học thêm tiếng Anh ở trung tâm thì nhiều người cũng cân nhắc đến việc tìm cho mình một giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà. Đáp ứng nhu cầu đó, hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều có lớp nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học viên. Bài viết dưới đây sẽ đề cập sâu hơn đến vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo.

Thuê giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà giúp việc học đạt hiệu quả hơn

  1. Ưu và nhược điểm của việc dạy kèm Anh văn tại nhà

So với việc học tiếng Anh tại trung tâm, việc theo học lớp dạy kèm tiếng Anh tại nhà có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

  • Không mất thời gian đi lại
  • Có không gian riêng
  • Được giáo viên chỉ bảo tận tình
  • Chọn giờ học phù hợp dễ dàng

Nhược điểm: Chi phí học tương đối cao

Như vậy, so với việc học tiếng Anh tại Trung tâm thì việc tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà có khá nhiều ưu điểm.

  1. Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà ở đâu?

Việc tìm giáo viên dạy kèm Anh văn tại nhà hết sức đơn giản, bạn có thể liên hệ với những trung tâm tiếng Anh uy tín gần nơi bạn sống để nhờ sự giúp đỡ, hoặc bạn cũng có thể nhờ đến những người quen của mình để nhờ giới thiệu, còn một cách nữa đó là bạn có thể lên các diễn đàn, các trang mạng để tìm kiếm giáo viên mà bạn cho rằng họ phù hợp với nhu cầu của mình. Với mỗi phương thức tìm kiếm giáo viên dạy kèm Anh văn như trên, sẽ có những điểm nổi bật cũng như hạn chế nhất định. Chính vì vậy, bạn nên có sự cân nhắc hợp lý khi tìm giáo viên dạy Anh văn tại nhà cho con hoặc cho chính bản thân mình.

Giữa giáo viên người nước ngoài và Việt Nam, ai sẽ dạy tốt hơn?

  1. Có nên thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh hay không?

Có không ít người cho rằng muốn học tốt tiếng Anh thì việc học giáo viên nước ngoài sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc dạy kèm anh văn của giáo viên nước ngoài mang lại hiệu quả khi học gia sư Anh văn giao tiếp, còn đối với mảng Ngữ pháp, viết, đọc thì giáo viên người Việt lại có thể giúp học sinh đạt được những thành tích cao hơn. Do đó, trước khi quyết định tìm gia sư nhận dạy tiếng Anh tại nhà là người nước ngoài hay người Việt thì bạn nên phân tích cụ thể vấn đề này.

Nếu nhu cầu học tiếng Anh của bạn để nâng cao khả năng giao tiếp, thì việc lựa chọn giáo viên là người nước ngoài là một sự lựa chọn hợp lý. Việc tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại TP HCM cũng không hề khó, có rất nhiều các trung tâm tiếng Anh uy tín như VUS, Ila Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina, Wall Stress English, Apolo, Hội đồng Anh, … Tại các trung tâm này, bạn sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Hà Nội , đồng thời, cũng có thể lựa chọn hình thức học tại trung tâm hoặc học tại nhà. Với sự nhiệt tình, tận tâm và nhiều kinh nghiệm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những trung tâm tiếng Anh này.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có thể định hướng cho mình hình thức học tiếng Anh cũng như xác định nhu cầu học của mình để tìm được cho mình giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà hay tại trung tâm. Chúc các bạn sẽ học tốt và đạt được mục tiêu mình đề ra.