Dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo

DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM MẪU GIÁO

Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế thông dụng nhất hiện nay chính vì vậy học và thành thạo tiếng anh là việc làm cần thiết giúp bé có hàng trang phát triển tốt hơn trong tương lai. Hãy bắt đầu cho con học tiếng anh  từ sớm  và có phương pháp hiệu quả giúp bé học tập dễ dàng hơn.

Bạn nên bắt đầu dạy tiếng anh cho trẻ từ mẫu giáo,  đây là giai đoạn mà trẻ có thể tiếp nhận và thêm các ngôn ngữ khác một cách dễ dàng và nhanh chóng nếu như bạn tạo cho bé một môi trường học tập tiếng anh tốt nhất.

1. Lợi ích cho trẻ học từ sớm

Bạn nên cho con học tiếng anh  khi con nhỏ nó sẽ giúp con pháp triển được nhiều kỹ năng cũng như tư duy nào này. Những trẻ học tiếng anh khi còn nhỏ thường thường thông minh, linh hoạt hoạt, trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận được nhiều kiến thức mới. Hơn nữa, khi trẻ học biết hai ngôn ngữ trẻ có thể biết thêm được nhiều kiến thức mới, văn hóa của các nước tiên tiến trên thế giới.

Học tiếng anh từ sớm giúp con mạnh dạn và tự tin hơn trong cuộc sống. Bởi trong quá trình học tiếng anh con được tham gia các hoạt động nhóm, đồng đội, được tiếp xúc với nhiều người hơn. Đây là hành trang cần thiết cho sự phát triển sau này.

Ở độ tuổi mẫu giáo các bé có khả năng học hỏi và tiếp nhận thông tin rất nhanh. Đặc biệt là trong việc học ngoại ngữ, trẻ có thể thẩm thấu và phát âm chuẩn xác nhất. Bé nói tiếng anh một cách tự nhiên giống như bản xứ. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi con có thể xem các chương trình nước ngoài, hay hát được những bài hát nước ngoài chỉ sau vài lần xem TV dù không hề biết chữ .

2. Dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo như thế nào hiệu quả

Để con có thể học tiếng anh một cách hiệu quả thì bố mẹ không nên bắt ép con học quá nhiều cũng như áp dụng các phương pháp của người lớn mà cần có những phương pháp học khoa học, linh động hơn. Bạn hãy giúp con có thể vừa học vừa chơi, tạo hứng thú cho con với ngôn ngữ mới này

Hãy cho con hòa nhập vào các môi trường quốc tế, để con có thể làm quen cũng như tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng. Trẻ được tiếp xúc với tiếng anh thường xuyên sẽ học nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn.  Để trẻ đạt kết quả cao ngoài việc cho tiếp  xúc với tiếng anh thường xuyên qua báo, đài thì có thể cho con học với giáo viên bản ngữ giúp con được rèn luyện các kỹ năng tốt hơn và chuẩn xác hơn.

Các phương pháp dạy nên gắn liều với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh việc học tập bài vở nên cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa để kích tinh thần học tập cũng như khả năng khám phá của trẻ. Sau này khi bé lên bậc tiểu bạn có thể khuyến khích bé tham gia các cuộc thi như Ioe tiếng anh hay Violympic để trao dồi kiến thức cũng như sự tự tin hơn.

Là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài tại Hà Nội , TAM-Vietnam mang đến những phương pháp học tập tiếng anh dành riêng cho trẻ độ tuổi mẫu giáo dựa trên sở thích và tâm lý của trẻ. TAM sẽ giúp bé có niềm đam mê và nền tảng tiếng anh vững chắc.  Bé có thể nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất và tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Nếu cha mẹ chưa lựa chọn được môi trường tiếng anh phù hợp cho con hãy đến với TAM, chúng tôi có đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài dạy tại nhà, giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại trường mầm non, mẫu giáo… chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 01234 69 6666

Gmail: gvnn.edu@gmail.com