Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài – Giáo viên Tiếng Anh

Cung cấp Giáo viên nước ngoài cụ thể là giáo viên dạy tiếng Anh là hoạt động chủ yếu của TAM, hàng năm chúng tôi cung cấp hàng trăm giáo viên giỏi cho các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội và các thành phố trên cả nước. Cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài hay còn gọi là cung ứng giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ 100% sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình. Giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Anh, Úc, Mỹ, Cananda… Giáo viên giảng dạy chính thức phải có bằng chuyên môn sư phạm đạt chuẩn quốc tế (TESOL/ CELTA/ TEFL). Bên cạnh cung cấp giáo viên nước ngoài, công ty còn thiết kế những chương trình học đặc biệt theo từng nhu cầu học của khách hàng, chương trình học Tiếng Anh phù hợp với các tổ chức, cá nhân và những người có nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc nước ngoài. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động, TAM-Vietnam luôn cô gắng mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất,và không thể thiếu sự hộ trợ tận tâm đến đối tác. Công ty sẽ trực tiếp quản lý và kiểm tra chất lượng giáo viên nước ngoài khi tuyển dụng, đồng thời giải quyết những thủ tục hành chính như: visa, hợp đồng lao động…v…v…Song song đó, công ty hỗ trợ giáo viên trong vấn đề di chuyển, nhắc nhở lịch dạy, đảm bảo số giờ theo thỏa thuận và chương trình học, giúp khách hàng không cần phải tốn thêm thời gian, nhân lực hay bất kỳ chi phí nào khác trong khâu quản lý và tuyển dụng.

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI, GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài, chương trình học phù hợp, nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn: các chương trình tiếng Anh Face to Face, Tiếng Anh cho Mầm non-tiểu học, Tiếng Anh doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn thiết kế những chương trình học đặc biệt theo từng nhu cầu học của khách hàng, chương trình học Tiếng Anh phù hợp với các tổ chức, cá nhân và những người có nhu cầu sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc nước ngoài. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của mình, công ty hiện cung cấp giáo viên nước ngoài , giáo viên bản ngữ 100% và chương trình học cho hàng trăm trường học, trung tâm Anh Ngữ và doanh nghiệp trên khắp cả nước và sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy và lý tưởng dành cho quý khách.

CUNG ỨNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ, CUNG CẤP GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Với nguồn giáo viên ổn định đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Cananda, đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học và đầy đủ chứng chỉ giảng dạy trên thế giới (CELTA, TESOL). Đồng thời, giáo viên sẽ được phỏng vấn chọn lọc và đào tạo kỹ càng để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Cung cấp giáo viên nước ngoài và giáo trình được xây dựng sát với chủ đề theo yêu cầu của khách hàng, và các chương trình quốc tế (Cambridge, Longman, Oxford ..v..v..) của những nước phát triển mạnh về giáo dục sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Anh. Tam-Vietnam chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp quản lí hồ sơ chặt chẽ, pháp lí và giấy tờ đầy đủ., đồng thời chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính của giáo viên khi đến sinh sống là làm việc tại Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí và nhân lực trong việc quản lý.

Với việc thường xuyên cung cấp những giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh chuẩn cho các trung tâm ngoại ngữ và nhiều gia đình , chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học sinh khi các giáo viên bản ngữ dạy chất lượng, trình độ học viên nâng lên nhiều bậc so với trước khi học

Liên hệ chúng tôi:
Hotline: 024 6326 0861 – 01234 69 6666
Địa chỉ: Số 111, ngõ 101 Đào Tấn, Hà Nội
Email: gvnn.edu@gmail.comLeave a Reply