Đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học tốt nhất

Trường học của bạn có giáo viên nước ngoài chưa? Nếu chưa có giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh thì hãy liên hệ với TAM-Vietnam nay để sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao

TAM-Vietnam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho các trường học, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; Liên kết đào tạo ngoại ngữ; Tổ chức các sự kiện giáo dục và phát triển các phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả cho người Việt Nam.

– TAM-Vietnam trở thành đối tác cung cấp và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng: Với nguồn giáo viên phong phú, quản lý chặt chẽ, chất lượng được chọn lọc, đào tạo kĩ càng.

Giá trị cốt lõi.

– Lấy chất lượng giáo viên và chất lượng quản lý làm cam kết cao nhất.

– Nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng, bằng cấp đảm bảo, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết.

– Quản lý hồ sơ chặt chẽ, pháp lý và giấy tờ đầy đủ.

– Được đào tạo kĩ, tác phong chuyên nghiệp trong giảng dạy.

– Kinh nghiệm và chuyên môn sâu theo đúng yêu cầu khách hàng.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao và cung cấp giáo viên bản ngữ, TAM-Vietnam hiện là công ty đầu ngành được đánh giá cao về chất lượng cung ứng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Với chương trình giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, TAM-Vietnam cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên phạm vi cả nước.

Giáo viên TAM-Vietnam cung cấp là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Đây là những giáo viên có tác phong chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nắm bắt và hiểu được tâm lý học viên, lấy học viên làm trung tâm từ đó điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy cao cho nhà trường, tạo được lòng tin của học sinh cũng như phụ huynh với ban giám hiệu.

Với giải pháp thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh, Ban Giám Hiệu các trường học và trung tâm ngoại ngữ ngoài việc không tốn quá nhiều thời gian cho việc tuyển chọn giáo viên bản ngữ, còn được chuyên gia đào tạo của TAM-Vietnam tư vấn về lịch học và chương trình đào tạo phù hợp. Hơn thế nữa, Ban Giám Hiệu có thể cân nhắc việc chọn giáo viên do TAM-Vietnam cung cấp sau khi kiểm tra năng lực giáo viên thông qua các buổi dạy