Giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1

Với các bé bắt đầu vào lớp 1 thì việc bắt đầu 1 ngôn ngữ là điều dễ dàng hơn hết, nếu gia đình nào có điều kiện thì có thể cho các bé học ở trường song ngữ, khi được học với giáo viên bản ngữ chắc chắn Tiếng Anh sẽ rất khá , có khi còn nói tiếng Anh giỏi hơn tiếng Việt ấy chứ

Là đơn vị cung cấp giáo viên uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh lớp 1 chuẩn:

  • Là người bản ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc, NewZealand, là các nước sử dụng tiếng Anh như tiếng Mẹ đẻ;
  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học;
  • Có chứng chỉ quốc tế giảng dạy tiếng Anh;
  • Có kinh nghiệm và trình độ sư phạm;
  • Có trách nhiệm; nhiệt tình trong công việc; nhiều kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp người học có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt trong một thời gian ngắn, đặc biệt là khả năng phát âm, nghe nói

TAM-Vietnam: Cung Cấp Giáo Viên nước ngoài chất lượng

  • Trường Tiểu học / PTCS / PTTH
  • Trường cao đẳng, đại học;
  • Trường mầm non;
  • Các trường dân lập / tư thục / quốc tế;

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ DẠY KỸ NĂNG NGHE – NÓI CHO TRẺ LỚP 1

Để tận dụng và phát huy tối đa những giờ học với giáo viên bản ngữ chúng tôi luôn đề nghị nhà trường dành thời gian để giáo viên bản ngữ rèn kỹ năng NGHE – NÓI cho học sinh, sinh viên.
Giáo viên tiếng Anh của Nhà trường sẽ dạy các kỹ năng khác như: văn phạm, đọc, viết…

Khi giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài hiểu tâm lý trẻ thì phương pháp dạy học sau đây được đánh giá là khá hiệu quả:

– Thực tập nhiều hơn lý thuyết: Bé không bị bắt buộc phải ngồi chép bài, hay học thuộc lòng từ mới, mà thông qua các hoạt động như ca hát, diễn kịch, trò chơi một cách tự nhiên như cách bé vẫn chơi ở nhà. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học hiệu quả nhất.

– Học mà chơi, chơi mà học: Giáo viên không tuân theo một giáo trình cụ thể, sử dụng đồ chơi phù hợp, hình minh họa bằng flascard, những mô hình thực tế, bé được tham quan trồng cây xan,… từ đó giúp các bé dễ dàng tiếp xúc với tiếng Anh.

– Sử dụng đa đạng dụng cụ giảng dạy: Trong quá trình dạy bên cạnh việc sử dụng giáo trình, thì việc áp dụng công nghệ thông tin như: sử dụng máy tính, máy chiếu, màn hình LCD,  bút phát âm… sẽ thúc đấy mạnh mẻ khả năng học tập, cũng như không cảm thấy nhàm chán cho các bé.

– Hạn chế sử dụng bút: Đó là phương  pháp nghe – nói, hạn chế viết lại. Lợi ích quan trọng của phương pháp này là giúp trẻ dần xây dựng sự tự tin trong giao tiếp, dám đưa ra ý kiến của mình, và quan trọng hơn hết là các em có giọng đọc hay,  phát âm chính xác khi nghe nói nhiều.

– Học theo cách bắt chước: Trẻ em hay tò mò và làm theo hành động của giáo viên, một khi đã thích điều gì các bé sẽ muốn làm cho đến cùng, học tiếng Anh cũng vậy “bắt chước” là một phương pháp mới, nếu muốn bé học tốt chỉ cần cho bé bắt chước theo những gì giáo viên muốn, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi giáo viên nước ngoài phải nắm bắt được tâm lý của từng bé.

Hơn nữa, việc cho các bé xem phim hoạt hình, đọc truyện tranh bằng tiếng Anh cũng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học tiếng Anh.

Học tiếng Anh lớp 1 cùng với con là điều không hề khó kể cả khi mẹ không biết tiếng Anh. Nhiều phụ huynh hiện nay lo lắng khi dạy tiếng Anh cho bé tại nhà vì sợ mình không biết tiếng Anh thì không thể dạy cho con.

Trên thực tế việc dạy bé học tiếng Anh lớp 1 lại khá đơn giản nếu các mẹ biết dạy đúng cách. Nếu có giáo viên nước ngoài dạy kèm cho các bé học lớp 1 thì càng tốt

Ở giai đoạn này, các bạn nhỏ đa phần chỉ làm quen với ngôn ngữ, học từ vựng đơn lẻ để sử dụng cho việc ghép câu hoàn chỉnh sau này. Việc dạy con học tại nhà ngay cả khi mẹ không biết tiếng Anh khá đơn giản và thú vị, bởi khi đó, mẹ và bé cùng bước vào và bắt đầu dạo chơi trong thế giới tiếng Anh mới lạ

Học tiếng Anh lớp 1 cùng bé với flash card

Với các trò chơi tương tác, bé sẽ ghi nhớ từ vựng lâu hơn

Cho bé nghe nhạc, xem các bộ phim hoạt hình tiếng Anh

Học mà chơi, chơi mà học – hãy lưu ý điều này khi quý phụ huynh dạy con học tiếng Anh lớp 1 tại nhà để mang lại hiệu quả cao.