Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chuẩn nhất

Tại TAM-Vietnam Giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng phù hợp cho từng chương trình học 100% là giáo viên nước ngoài

  • 100% giáo viên của TAM-Vietnam là giáo viên nước ngoài, được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng dựa trên các tiêu chí chuẩn của ngành giáo dục.
  • Tất cả các giáo viên đều có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt trong lĩnh vực dạy học trực tuyến, với học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
  • Sau vòng tuyển chọn, các giáo viên đều phải tham gia khóa đào tạo của TAM-Vietnam để làm quen với các đặc điểm của học viên Việt Nam với mục tiêu mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • Đội ngũ giáo viên của TAM-Vietnam luôn được đánh giá cao ở sự tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp trong giảng dạy, là người thầy và cũng là người bạn tốt nhất của mỗi học viên.

Trung tâm nhận cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho các Trung tâm, các trường​, các công ty và các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên đông đảo, bên em sẽ đảm bảo được nguồn giáo viên ổn định.

Nếu anh chị quan tâm đến việc thuê giáo viên nước ngoài, anh chị có thể gửi email hoặc gọi điện theo số hotline: 01234 69 6666 để được giải đáp và cung cấp giáo viên tốt nhất.

Kết quả đạt được của bạn khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ:

Tư duy bằng tiếng Anh: Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn luyện tập nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phát âm bản ngữ chuẩn xác – Phản xạ nhanh: Bạn sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ

Diễn đạt tự nhiên, lưu loát, đúng văn phong

Nếu bạn cần tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh tại nhà thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé: 01234 69 6666