Giáo viên dạy tiếng anh q9

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều, từ các trường mầm non tới các trường trung học, cao đẳng – đại học tại Quận 9 thì Tiếng Anh đều được các bạn trẻ quan tâm, ngay cả với những đối tượng đã đi làm rồi cũng học tiếng anh phục vụ công việc. TAM tự hào khi cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh .

Giáo viên nước ngoài cho khối tiểu học và trung học đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của không chỉ nhà trường mà còn cả các bậc cha mẹ phụ huynh hiện nay. Do vậy, TAM tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cao cho các trường tiểu học, trung học trên khắp cả nước.

1. TAM-Vietnam cam kết:

– Giáo viên nước ngoài chất lượng, kinh nghiệm phong phú dạy tiếng Anh

– Giáo viên nước ngoài là những người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada…

– Giáo viên với bằng cấp dạy tiếng Anh từ mầm non trở lên được công nhận trên toàn thế giới.

– Tác phong giảng dạy chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

– Giáo viên cũng sở hữu các bằng cấp chuyên môn khác, phù hợp với chuyên ngành đào tạo của khối Tiểu học.

TAM- Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng số 1

2. Chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

– Chương trình tuân thủ theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, nắm chắc các kiến thức cơ bản và nâng cao cho học sinh.

– Chương trình học tiếng Anh Tiểu học với người nước ngoài thiết kế linh hoạt, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.

Giáo trình tiếng Anh dạy phát âm độc đáo giúp trẻ em tiếp thu bài tập nhanh hơn. Các bài học mang tính đạo đức cao, giúp bé phát triển toàn diện về kỹ năng và có thể áp dụng ngay Tiếng Anh vào cuộc sống.

– Giúp năng cao kỹ năng giao tiếp thực tế.

– Ngữ pháp cơ bản và nâng cao, hỗ trợ cho quá trình học và thi, nhận học bổng.

– Học sinh còn được tiếp cận và rèn luyện trong quá trình học tập và làm việc: Kỹ năng thuyết trình, định hướng thi cử, kỹ năng giao tiếp.

3. Phương pháp giảng dạy

– Ứng dụng phương pháp học chuẩn quốc tế giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay tại lớp mà không mất nhiều thời gian luyện ở nhà.

– Giúp tăng khả năng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, nâng cao hiệu quả làm việc.

– Phương pháp dạy vui nhộn, hóm hỉnh, không tạo áp lực lớn cho các bạn học sinh.

Các bài học tiếng Anh được thiết kế xen kẽ giữa học và chơi giúp các em có được sự yêu thích và đam mê học tiếng Anh

TAM-Vietnam luôn đề ra các tiêu chuẩn để sàng lọc giáo viên nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tốt ở bậc tiểu học.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trường mẫu giáo , tiểu học. TAM còn chủ động cung cấp giáo viên nước ngoài cho các khối THCS THPT, đại học, tiếng anh 1 thầy 1 trò, luyện Visa Mỹ…