Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài cực kỳ hiệu quả

Hiện nay đa số mọi người học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ, rồi học thêm các khóa học khác… tất cả chỉ vì muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ nhưng không phải ai học tiếng Anh cũng hiệu quả . Chỉ có chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài mới hiệu quả thật sự

Chương trình học 1 kèm 1 là một mô hình học mới, đã và đang trở thành xu hướng học tại nhiều quốc gia . Với mô hình này, học viên hoàn toàn được học trực tiếp một kèm một với giáo viên bản ngữ, thời gian chủ động hơn.

Phương pháp dạy 1 kèm 1, được giáo viên nước ngoài sửa tại chỗ lỗi phát âm, thành ngữ, câu nói giáo tiếp…

Cùng TAM-Vietnam phân tích việc học tiếng Anh 1 kèm 1 nhé

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc học Tiếng Anh không hiệu quả, 4 lý do chính sau:

1. Lớp đông học viên và không tương đồng nhóm tuổi

Trung bình một lớp học ở trung tâm sẽ có từ 15 – 20 học viên, với số lượng như vậy mỗi học viên sẽ có ít cơ hội để giao tiếp với giáo viên bản xứ. Mặt khác, lớp học gồm nhiều độ tuổi khác nhau sẽ gây khó khăn khi thực hành giao tiếp, dẫn đến khả năng phản xạ cũng kém đi.

2. Học để chạy chứng chỉ, để đối phó

Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người học hoài mà vẫn không xài được tiếng anh, học với mục đích thi tuyển, xin việc, bổ nhiệm,… hơn là để sử dụng. Khi học với tâm lý đó, người học thường dành phần lớn thời gian tập trung vào giải những đề thi, quanh quẩn với những vấn đề thường ra thi. Việc rèn luyện các kỹ năng khác hầu như bị bỏ qua, cuối cùng học thì nhiều nhưng nhớ và sử dụng được thì không bao nhiêu.

3. Ngại hoặc không dám phát biểu trong lớp học

Có rất nhiều học viên rơi vào trường hợp cảm thấy lạc lõng, ngượng ngùng, không tự tin khi học với những người xa lạ, không cùng độ tuổi và trình độ? Học viên sợ nói sai, sợ phát âm không chuẩn, sợ bị bạn bè cùng lớp cười nên chọn giải pháp im lặng, biết cũng yes, không biết, không hiểu cũng “yes”.

4. Ít vận dụng Tiếng Anh trong sinh hoạt giao tiếp hàng ngày

Đây là nguyên nhân nhiều học viên dù đi học Tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt. Môi trường làm việc và sinh hoạt ít vận dụng ngôn ngữ Tiếng Anh chính vì vậy muốn giỏi ngoại ngữ bắt buộc học viên phải chủ động và thường xuyên tiếp cận những môi trường có giao tiếp để nâng cao vốn từ và tạo cho mình phản xạ tốt.

Tiền mất nhưng tiếng Anh thì chẳng ra sao

Khi nhắc đến tiếng Anh cho người đi làm, thì hầu như ai cũng hiểu đó là một nhu cầu có thật, ai cũng muốn có thể nói như “ gió” thứ ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới.

Tuy nhiên có một sự thật phải nhìn nhận rằng tỷ lệ người đi làm có thể học trọn vẹn một khóa tiếng Anh là rất thấp. Lý do rất đơn giản họ không có thời gian và họ cần một thứ tiếng Anh mang tính chất cụ thể phù hợp với chuyên ngành của họ. Hay đúng hơn là học tiếng Anh và ứng dụng nó 100% hoàn toàn vào công việc của mình.

Hiện tại thì có rất nhiều khóa học tiếng Anh tại các trung tâm, tại nhà, khóa học online tất cả đều cam kết cho học viên một khóa học hoàn hảo như lớp học không đông, thời gian học cụ thể, có thể thay đổi, chương trình học theo chuẩn quốc tế, giáo viên nhiệt tình v.v… Nhưng dường như tất cả vẫn chưa đủ để đáp ứng cho đối tượng là những người bận rộn. Họ vẫn không thể linh hoạt trong việc học, lộ trình học thì được xây dựng mang tính chung chung. Bên cạnh đó chính vị trí và độ tuổi khiến họ rất ngại giao tiếp, tương tác với đám đông. Đây là nguyên nhân khiến học viên mau chán nản.
Và sau tất cả các khóa học thì tiếng Anh vẫn là nỗi đau đầu của dân đi làm. Và họ thường nói vui “Trăm trận đông tây không ngán, chỉ ngán đánh vần tiếng Anh”.
Giải pháp học Tiếng Anh 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài – Giải pháp nâng cao vốn tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất

Học tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài

Những rào cản trên chính là một trong những nguyên nhân làm cho bạn dù học rất nhiều, tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn không thể cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình. Đây là chương trình học Tiếng Anh một thầy – một trò, học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài (100% giáo viên là người Anh, Úc, Mỹ,…) được thiết kế dành riêng cho những người bận rộn, có quỹ thời gian hạn hẹp. TAM-Vietnam sẽ giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Khi đăng ký gói giải pháp TAM-Vietnam, học viên có thể tự sắp xếp thời gian và địa điểm học một cách linh động để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc riêng của mình. Tùy theo trình độ và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh, giáo viên sẽ có phương pháp, bài giảng phù hợp với chính công việc hằng ngày của bạn. Với phương pháp một thầy một trò, bạn có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng anh và được giáo viên luyện phát âm theo đúng giọng bản xứ.

Hơn thế nữa, chương trình còn cho phép học viên có thể bảo lưu được thời gian học trong trường hợp bận việc đột xuất hoặc phải đi công tác xa, và nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng giảng dạy, học viên có quyền yêu cầu đổi giáo viên khác.

Bằng phương pháp dạy riêng biệt, theo chuẩn quốc tế, gói giải pháp học với giáo viên nước ngoài chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi học viên. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ tăng lên từng ngày, và sau 3 tháng học học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ một cách lưu loát.

LỚP ANH VĂN 1 GIÁO VIÊN – 1 HỌC VIÊN

– Luyện phát âm tiếng Anh một thầy – một trò: Giáo viên Bản Ngữ sẽ chủ động hướng dẫn và giúp học viên làm quen, thực hành nghe và nói tiếng Anh.

– Luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOEIC, TOEFL, IELTS) hoặc nâng cao trình độ phù hợp với khả năng của học viên.

– Giờ học linh động: học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần mà không phải lo lắng bị trùng lắp thời gian với các môn học khác hoặc bị mất bài trong thời gian du lịch, dã ngoại.

– Sĩ số lớp học thấp: học trực tiếp 1:1 với giáo viên. Từ đó, giáo viên có thể giảng dạy và theo sát tiến trình học tập của từng học viên.

– Phương pháp học cá nhân hóa: bám sát trình độ và sở thích của học viên, giúp học viên phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu trong suốt quá trình học.

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 – Xu thế của thế giới

Dịch vụ Học Tiếng Anh 1 kèm 1 là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay giúp người đi làm, người bận rộn hay chỉ đơn giản là người muốn học tiếng Anh có thể theo học tiện lợi, đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Bởi dịch vụ này chính giáo viên bản ngữ sẽ dạy bạn dưới hình thức 1 kèm 1. Bạn sẽ được test trình độ trước khi học để thiếp lập một chương trình học phù hợp cho năng lực, nhu cầu của bạn. Và hiển nhiên khi được học với một giáo viên quốc tế, lại có thể theo sát bạn trong hơn 60 phút học thì dù bạn có muốn “nản” thì cũng khó có cơ hội.

Điều quan trọng hơn chính giáo viên bản ngữ này sẽ là người cho bạn rất nhiều kiến thức thực tế mà không phải lúc nào sách vở cũng có. Ngoài ra giáo trình thiết kế riêng giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau khi học xong bạn có thể ứng dụng 100% vào công việc của mình.

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 là một phương pháp hết sức đơn giản nhưng có hiệu quả cực kỳ cao và ở một số nước phát triển, phương pháp này hoàn toàn thành công cho các đối tượng muốn học tiếng Anh. Đây cũng là hình thức học được đánh giá tối ưu hóa cho lợi ích cá nhân người học nhất hiện nay.

Như thế bạn hãy nhớ rằng tiếng Anh không bao giờ khó, chỉ khó khi bạn không tìm ra cho mình một phương pháp học phù hợp nhất.

Hiện nay TAM-Vietnam là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên chất lượng được đào tạo từ những trường chuẩn quốc tế, 100% là người bản ngữ. Ngoài ra cam kết mỗi học viên sẽ là một chương trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu của người học. Thú vị hơn nữa là bạn không phải chật vật để đến lớp học mà chính giáo viên sẽ đến tận nhà bạn hoặc bất cứ nơi đâu thuận tiện cho bạn.

Học tiếng Anh theo phương pháp 1 kèm 1 là cách nhanh nhất để nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên sẽ được chính các giáo viên nước ngoài sửa ngay tại chỗ những lỗi sai trong cách phát âm, được biết những thành ngữ, câu nói thông dụng hàng ngày mà không dễ tìm học qua sách vở. TAM-Vietnam mang lại cho bạn không chỉ là ngôn ngữ mà còn là cơ hội giao lưu văn hóa khắp thế giới.

Với tiêu chí đem tiếng Anh chuẩn đến mọi nhà, TAM-Vietnam cung cấp những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài mọi lúc mọi nơi vô cùng hiệu quả