Học tiếng Anh thành công với giáo viên nước ngoài bằng cấp quốc tế

Có thể nói trong thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến trên báo mạng đưa ra thông tin về việc giáo viên Việt phát âm sai dẫn tới học sinh cũng sai theo.. nhiều gia đình hoang mang không biết con em họ học tiếng Anh như thế nào đây. Bên cạnh đó hàng nghìn bạn trẻ vẫn đang học tiếng Anh với những giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn với bằng cấp quốc tế.

Cùng xem đội ngũ giáo viên bản ngữ của TAM-Vietnam có những gì nhé:

1. Phải tốt nghiệp Đại học

Trong bức tranh thị trường với đủ các thể loại giáo viên nước ngoài chất lượng không xác định, 100% giáo viên thuộc hệ thống này có bằng đại học trong nước hoặc quốc tế. Ở nước ngoài, việc tốt nghiệp Đại học khó hơn nhiều so với việc việc thi vào đại học. Do đó, giáo viên với bằng đại học chắc chắn có chất lượng được kiểm chứng.

Việc yêu cầu tốt nghiệp Đại học đòi hỏi giáo viên phải có nền tảng kiến thức cơ bản về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, có nhân sinh quan rõ ràng và đúng đắn. Bởi học viên học tiếng Anh không chỉ là học ngoại ngữ, mà còn là học để mở mang kiến thức, tầm hiểu biết. Do đó, việc giáo viên nước ngoài bắt buộc phải tốt nghiệp đại học chính là điều kiện trước tiên nhằm đảm bảo việc giảng dạy ngoại ngữ và kiến thức cho trẻ.

2. Có chứng chỉ CELTA (dạy tiếng Anh cho người nước ngoài)

CELTA là chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Chứng chỉ CELTA là một trong các yêu cầu bắt buộc để trở thành giáo viên Anh ngữ quốc tế.

Giáo viên bản ngữ có bằng CELTA sẽ biết cách giảng dạy và truyền đạt phù hợp nhất với từng đối tượng học viên, giúp học sinh tiếp thu bài học dễ dàng và đạt hiệu quả học tập cao nhất.

3. Phải có chứng chỉ TKT (dạy tiếng Anh cho trẻ em)

Sau khi vượt qua CELTA, giáo viên còn phải trải qua một lượt “sàng lọc” nữa với chứng chỉ TKT.

TKT (Teaching Knowledge Test) là chương trình thi do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) thiết kế và biên soạn. Chương trình này đánh giá khả năng và kiến thức giảng dạy tiếng Anh của giáo viên tại những nước không sử dụng tiếng Anh là tiếng bản ngữ, và là bằng cấp dành riêng cho việc dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Hiện nay tại Việt Nam, số lượng giáo viên bản ngữ đáp ứng đủ yêu cầu về TKT không nhiều, bởi đây là loại chứng chỉ cấp độ cao, không phải giáo viên nào cũng đạt được.

4. Tìm những giáo viên bản ngữ này ở đâu?

Việc đưa ra những yêu cầu khắt khe về bằng cấp giáo viên nước ngoài không ngoài mục đích nào khác là để bảo đảm chất lượng giảng dạy và kết quả học tập cho học viên. Gần đây, việc một số trung tâm tiếng Anh bị chỉ ra những lỗi phát âm sai đã gióng lên hồi chuông cảnh báo đến phụ huynh về việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để dạy tiếng Anh cho con. Hiện tại, phu huynh có thể liên hệ một số trung tâm uy tín, là nơi đảm bảo 100% giáo viên nước ngoài đạt đủ 3 tiêu chuẩn kể trên. Tại đơn vị này, bên cạnh những yêu cầu khắt khe về giáo viên giảng dạy trực tiếp, các giám đốc đào tạo nước ngoài còn phải có thêm chứng chỉ DELTA, là chứng chỉ cao cấp hơn nữa về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Với nửa triệu học viên đã và đang theo học cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn khắt khe

Giáo viên Anh, Mỹ, Úc, Canada thôi vẫn chưa đủ, tại TAM các giáo viên đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL , CELTA ,.. ). Đảm bảo trình độ, kỹ năng giảng dạy của giáo viên, mang lại cho học viên những điều tốt nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của TAM. Chúng tôi sở hữu nguồn Giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ chất lượng, quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp Giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp của TAM-Vietnam