Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ ở các trung tâm có hiệu quả?

Chỉ cần gõ từ khóa ” học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài” lên google tìm kiếm là ra khoảng 6.090.000 kết quả (0,60 giây) , trong đó các vị trí đầu đều là các trung tâm chạy quảng cáo về khóa học tiếng Anh. Trung tâm cung cấp giáo viên nước ngoài xin nêu ra một số ý kiến như sau

Hiện nay các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm sau mưa do nhu cầu học tiếng Anh quá lớn, đôi khi cung không đủ cầu. Các trung tâm treo quảng cáo rất mạnh đặc biệt là sắp tới đợt hè các trung tâm anh ngữ chiêu sinh rất nhiều, tuy nhiên chất lượng như thế nào thì chưa thể biết được. Thực tế để thu hút học viên các trung tâm ngoại ngữ đã thuê giáo viên nước ngoài về dạy tiếng Anh nhưng số giờ học thực tế có giáo viên bản ngữ dạy thì lại quá ít.

Trung tâm mà có giáo viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh sẽ thu hút học sinh đăng ký tuy nhiên giáo viên nước ngoài có chất lượng hay không. Số ít những trung tâm lớn có giáo viên người nước ngoài 100% chưa biết chất lượng giảng dạy thế nào nhưng chắc chắn chi phí cho 1 khóa học sẽ rất cao, số lượng học viên trong 1 lớp quá đông cũng không thể hiệu quả. Còn những trung tâm chỉ thuê giáo viên bản ngữ gọi là có thì các bạn cũng phải xem xét, tùy vào mức độ cần học để tìm cho mình một trung tâm anh ngữ phù hợp.

Còn đối với các bạn đi làm rồi mà đang muốn tìm hiểu học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt, TAM nghĩ rằng bạn phải tìm được chỗ có môi trường để theo học thì trình độ mới lên được, vì bạn ít thời gian tự học nên các bạn phải tranh thủ học trên lớp, học bạn thuê giáo viên nước ngoài về dạy kèm cho mình tại nhà là tốt nhất, tuy chi phí có cao nhưng hiệu quả lại thực sự ngoài mong đợi. Còn không thì bạn có thể học tiếng anh với giáo viên nước ngoài bằng cách học theo nhóm, rủ 1 nhóm người có nguyện vọng rồi cùng thuê giáo viên bản ngữ về dạy như thể sẽ rẻ hơn

Nếu bạn vẫn thích học tiếng Anh ở trung tâm thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và nên học ở các trung tâm ngoại ngữ uy tín, có số lượng giờ học với giáo viên nước ngoài nhiều.

TAM-Vietnam chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trung tâm anh ngữ

TAM-Vietnam: Cung cấp giáo viên bản ngữ số 1 Hà Nội