Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài thực sự hiệu quả

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài từ lâu đã mang lại hiệu quả, và nhiều gia đình đã đầu tư cho con cái học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh và giao tiếp thành thạo như người bản xứ

Dưới đây là một vài ý kiến của các bạn được chúng tôi khảo sát bất kỳ khi gặp trên đường. Câu hỏi của chúng tôi là: Theo bạn học tiếng anh với giáo viên nước ngoài có hiệu quả không?

Bạn Châu Hoài An ( Thanh Liêm – Hà Nam): Mình đã tốt nghiệp Đại học kinh tế và đang đi làm, sau bao nhiêu năm học tiếng Anh tại nhà trường và các trung tâm thì mình thấy giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh là hiệu quả nhất, mình đã tiến bộ rất nhiều.

Nguyễn Thị Vân Anh ( Hà Nội ): Em đang học cấp 3 và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, bố mẹ đã tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho em được 3 tháng rồi và em thấy thích học lắm. Thầy giáo nước ngoài dạy rất hay rất hiệu quả giúp em giao tiếp chuẩn hơn. Thực sự học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài rất hiệu quả

Đỗ Văn Hải ( Bình Dương ): Sau 12 năm học tiếng Anh tại trường thì tôi thấy trình độ tiếng Anh của mình vẫn là con số 0, tôi đã đi làm nhiều nơi và cũng học thêm nhiều nhưng cuối cùng không thu lại được gì bởi học ở trung tâm rất hời hợt, họ dạy cưỡi ngựa xem hoa tôi chẳng hiểu gì hết. Năm ngoái chúng tôi đầu tư thuê hẳn 1 giáo viên bản ngữ người Anh về dạy cho nhóm 6 người trong đó có tôi xem thế nào, không ngờ chỉ trong 1 tháng luyện âm, và 2 tháng học giao tiếp cơ bản tiếng Anh của tôi được cải thiện rõ rệt. Tôi thấy nó thực sự hiệu quả, giờ đây tôi sẽ học tiếng Anh tiếp khi nào thành thạo thì thôi.

Trần Hoài Thơm ( Hà Nội ): Tôi có con trai 12 tuổi, cháu học rất kém tiếng Anh, ở lớp nhiều bạn khá tốt nên tôi có hỏi qua thì biết các cháu được bố mẹ đầu tư cho học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài nên mới hiệu quả như vậy. Tháng 5/2017 tôi có tìm tới TAM-Vietnam để hỏi thuê giáo viên bản ngữ về dạy kèm cho con môn anh văn. Cô giáo bản địa dạy nhiệt tình , con tôi rất quý cô và thích học tiếng Anh hơn trước. Bây giờ tiếng Anh của con cũng khá nhiều, phát âm chuẩn , hiểu được giáo viên nói tiếng Anh, thực sự hiệu quả hơn tôi mong đợi.

Bùi Thị Vân ( Hà Nội ): Mình quê ở Hải Dương, hiện tại đang sinh sống làm việc tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ĐH mình có đi làm nhưng công việc không được như mong muốn, đi xin việc thì nhiều chỗ đòi hỏi có tiếng Anh mới được, mình tìm trên mạng các khóa học tiếng Anh giao tiếp và đăng ký học tại trung tâm chỗ Láng Hạ, ở đó có giáo viên nước ngoài dạy nhưng tuần học có 3b, mỗi buổi có 1h30 phút nên chẳng học được mấy. Sau 1 khóa đa số các bạn trong lớp không đăng ký học thêm khóa nữa, còn mình thì đăng ký học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại TAM-Vietnam. Sau khi được dạy phát âm chuẩn thì mình tự tin hơn hẳn và đã nghe nói kha khá rồi. Mình nghĩ rằng học tiếng Anh thì có người nọ người kia nhưng quan trọng nhất là người dạy mình phải phát âm chuẩn đã, sau đó là phương pháp dạy dễ hiểu, và mình cũng tự học nhiều nữa thì sẽ hiệu quả vô cùng.

Nguyễn Ánh ( Hà Nội ): Mình cũng thấy học tiếng anh với giáo viên nước ngoài là hiệu quả nhất, rút ngắn được thời gian , công sức bỏ ra, tiền bạc cũng tiết kiệm hơn bởi nếu học thêm tại các trung tâm, các lớp bên ngoài thường là gv Việt dạy thì sẽ liên mang kéo dài không biết bao nhiêu năm tính ra còn tốn tiền hơn là học tiếng anh với giáo viên nước ngoài đấy.

Bùi Trọng ( Nam Định ):  Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài thì quá tốt rồi, mình trước ước mơ được học tiếng anh cùng giáo viên nước ngoài tuy nhiên hồi đó không có tiền nên đành chịu, hè này mình cũng muốn con gái học tiếng anh với giáo viên nước ngoài bởi bé học lớp 2 rồi, cần phải phát âm tiếng anh chuẩn ngay từ ban đầu như thế sẽ sau này không phải học lại từ đầu.

Lê Văn Hưng ( TPHCM ): Mình nghĩ ngay từ ban đầu các bạn nên đầu tư hiệu quả bằng cách thuê giáo viên nước ngoài về dạy tại nhà học dạy học theo nhóm thì sự tương tác sẽ cao hơn nhiều. Các bạn sẽ giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài, giáo viên bản ngữ sẽ chỉnh lỗi sai cho bạn ngay lúc đó thì trình độ tiếng Anh sẽ tiến bộ rõ rệt. Đó là kinh nghiệm của bản thân mình khi theo học tiếng anh với giáo viên nước ngoài . Chúc các bạn thành công !

Còn bạn thì sao? bạn đã học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ bao giờ chưa? bạn học tiếng Anh có hiệu quả không? nếu không thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi