Khánh Hòa: Đề án đưa giáo viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh tại trường tiểu học

Việc đưa giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tiếng Anh cho các trường học là đề án hay , các tỉnh thành cần phải bắt tay thực hiện nếu muốn thế hệ tương lai của chúng ta phát triển toàn diện và đưa đất nước phát triển sánh vai các cường quốc

Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa triển khai thí điểm đề án đưa giáo viên nước ngoài vào dạy tiếng Anh tại một số trường tiểu học.

Từ tháng 2/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa triển khai thí điểm đề án đưa giáo viên nước ngoài vào dạy tiếng Anh tại một số trường tiểu học nhằm tạo sự hứng thú trong việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đến năm 2020.

Theo đề án, học sinh tiểu học các trường thuộc các huyện, thị, thành phố Khánh Hòa: Cam Ranh, Diên Khánh, Nha Trang, Ninh Hòa hiện đang học chương trình tiếng Anh hệ 10 năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành sẽ được học tiếng Anh với người nước ngoài. Việc học này chỉ áp dụng đối với những học sinh có nhu cầu học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài theo hình thức tự nguyện, mức học phí 140.000 đồng/tháng/học sinh.

Các học sinh sẽ được học cách làm việc nhóm, chơi trò chơi tiếng Anh, nghe và xem bài hát tiếng Anh để các luyện tập nghe, nói một cách tự nhiên. Giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học có thể làm trợ giảng cho giáo viên nước ngoài. Vì vậy, đây cũng là cơ hội để các giáo viên giao tiếp, trao đổi, tiếp cận phương pháp dạy học hiện đại của đồng nghiệp nước ngoài, qua đó nâng cao năng lực và trình độ chuyện môn nghiệp vụ giảng dạy môn ngoại ngữ.

theo VTV

Với nguồn giáo viên ổn định đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Cananda, đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học và đầy đủ chứng chỉ giảng dạy trên thế giới (CELTA, TESOL). Đồng thời, giáo viên sẽ được phỏng vấn chọn lọc và đào tạo kỹ càng để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Cung cấp giáo viên nước ngoài và giáo trình được xây dựng sát với chủ đề theo yêu cầu của khách hàng, và các chương trình quốc tế (Cambridge, Longman, Oxford ..v..v..) của những nước phát triển mạnh về giáo dục sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Anh. Tam-Vietnam chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp quản lí hồ sơ chặt chẽ, pháp lí và giấy tờ đầy đủ., đồng thời chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính của giáo viên khi đến sinh sống là làm việc tại Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí và nhân lực trong việc quản lý.