Nhu cầu thuê Giáo viên nước ngoài ngày càng gia tăng

Học tiếng anh với người nước ngoài ai cũng muốn học để nâng cao trình độ cũng như môi trường giao tiếp, nhưng không phải ai cũng có điều kiện thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc học tốt tiếng Anh góp phần không nhỏ tạo ra thế mạnh cho người đi làm trong công việc. Chính vì vậy, các hình thức học tiếng Anh ngày càng trở lên đa dạng và điểm mới trong số đó là chọn “giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà”.

Học với thầy cô nước ngoài thích hơn

Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, ngôn ngữ mẹ đẻ chính là tiếng Anh. Bởi vậy, khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn.

Cải thiện trình độ nghe:  Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa thì nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe tốt hơn nhiều.

Nhiệt tình: giáo viên nước ngoài “xịn” có đặc điểm chung là rất nhiệt tình, và rất thoải mái, tự do trong phong cách giảng dạy.

Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên nước ngoài bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.

Hiểu biết thêm về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, về văn hóa vượt ra khỏi mảnh đất hình chữ “S” của chúng ta.

Lợi bất cập hại khi chọn giáo viên người nước ngoài?

Chi phí hơi cao hơn so với các trung tâm giá rẻ khác

Bất đồng về ngôn ngữ: Với những người mới bắt đầu hoặc không thực sự giỏi tiếng Anh, việc chọn giáo viên ngoại ngữ luôn đem lại sự mạo hiểm rất lớn bởi khi đó rào cản về ngôn ngữ sẽ không hề nhỏ. Và chẳng ai muốn thuê một giáo viên nước ngoài về dạy tiếng Anh kèm theo một phiên dịch viên nữa cả

Có thể giỏi tiếng Anh nhưng chưa chắc đã giỏi truyền đạt: Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ vừa là lợi thế nhưng cũng vừa là bất lợi của giáo viên nước ngoài. Với một giáo viên Việt, nói giỏi tiếng Anh phải mất một quá trình dài và sự gian nan khổ luyện. Chính những kinh nghiệm từng trải quý báu đó giúp họ truyền đạt cách học đến mọi người dễ dàng. Còn với giáo viên nước ngoài, nói thành thạo tiếng mẹ đẻ được xem như bản năng của họ, chưa chắc họ đã biết cách dạy nó cho bạn.

Nguồn giáo viên liệu có đạt chuẩn: nguồn giáo viên bản ngữ được các trung tâm tiếng Anh, trường đạo tạo Anh ngữ sử dụng rất đa dạng, có người có bằng chứng nhận ĐH, CĐ sư phạm nhưng cũng có những người học các trường ngoại ngữ, không có nghiệp vụ sư phạm, thậm chí cũng có những đối tượng Tây “balo”. Không phải “thầy Tây” nào cũng đạt đúng tiêu chuẩn B2 của Bộ GD-ĐT.

Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng

Khả năng tiếng Anh là điều kiện cần và đủ để một nước đang phát triển như Việt Nam có cơ hội hòa nhập vào nền kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, một thực tế đáng báo động khi trình độ tiếng Anh của học sinh, sinh viên nước ta hiện nay chưa đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong nước và nước ngoài. Là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài số 1 Việt Nam, TAM-Vietnam giúp cho hàng trăm giáo viên bản ngữ trên thế giới giảng dạy tiếng Anh cho các công ty, cá nhân, trường học uy tín tại Việt Nam.

Quy trình quản lý chất lượng giáo viên bản ngữ

Hiện tại số lượng giáo viên nước ngoài giảng dạy tại TAM rất lớn, chúng tôi quản lý hàng trăm giáo viên trên toàn quốc. Trung tâm luôn hướng tới việc đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu, đảm bảo mọi yêu cầu về phương pháp và giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Cung cấp giáo viên bản ngữ, TAM cần phải có?

– Các giáo viên bản ngữ phải tuân thủ các định hướng, lịch dạy do các trường, trung tâm, doanh nghiệp đề xuất.

– Kiểm soát chất lượng, giảng dạy và tính pháp lý của giáo viên nước ngoài

– Quản lý, liên tục đào tạo, có sắp xếp kịp thời nếu giáo viên nghỉ bất chợt.

– Mic luôn phân bổ lịch dạy hợp lý, kiểm tra và đánh giá giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

– Điều chỉnh, thay thế giáo viên bản ngữ mới cho đối tác nếu không đáp ứng yêu cầu.

– Phòng chuyên môn sẽ làm việc trực tiếp với các trường, trung tâm, cá nhân, nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà để đối chiếu số giờ dạy, gửi báo cáo về đối tác, chấm công giáo viên, trả lương cho giáo viên đó.

Nếu bạn cũng đang muốn học tiếng Anh hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tránh lãng phí thời gian

Địa chỉ: H103 Kim Mã Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 01234 69 6666

Email: gvnn.edu@gmail.com