Phương pháp học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả nhất

Học tiếng là một quá trình luyện tập lâu dài đòi hỏi người học phải kiên trì và phải có phương pháp học tập đúng đắn, nhất là đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ.  Nếu như bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn  phương pháp học tiếng anh nhất cho trẻ hãy tham thảo bài viết này nhé.

Bắt đầu cho bé học tiếng anh từ sớm

Khi còn nhỏ, trẻ có thể dễ dàng học thêm một ngôn ngữ mới  theo một cách rất tự nhiên. Bởi ở độ tuổi này trẻ có khả năng bắt trước và học hỏi rất nhanh cũng như thẩm thấu, phát âm chuẩn xác như người bản ngữ.  Đồng thời, khi trẻ được học tiếng anh sớm còn giúp trẻ thông minh hơn và tự tin hơn sau này.

Dạy bé học tiếng anh thông qua các hoạt động ngoại khóa

Học tiếng anh qua các hoạt động ngoại khó có thể đạt được nhiều hiệu quả bất ngờ. Không giống như học trên sách vở hay trường lớp đôi khi khiến trẻ cảm thấy buồn chán, không còn hứng thú với việc học như ban đầu. Chính vì vậy, ngoại khó chính là phương pháp được áp dụng xen kẽ trong quá trình học. Thông qua các hoạt động, gameshow, bài hát… trẻ có môi trường để thực hành cũng như rèn luyện thêm các kỹ năng cho mình.

 Học tiếng anh cùng bé

Bạn đừng nghỉ học tiếng anh chỉ là việc của con, hãy tham gia cùng bé, giúp bé có thêm động lực học tập . Sau mỗi giờ học trên lớp hay tại các trung tâm con sẽ có rất nhiều bài tập về nhà vì vậy cha mẹ hãy giúp đỡ con như: hướng dẫn con học, tham gia các cuộc hội thoại cùng con, chơi các gameshow nhỏ… Việc làm này không chỉ giúp còn học nhanh hơn mà còn thích thú học tiếng anh hơn.

Học tiếng anh với người nước ngoài

Không có gì tuyệt vời hơn là đặt bé trong một môi trường toàn tiếng anh. Bé được tiếp xúc với người nước ngoài có thể học được ngữ điệu tốt hơn, phát âm cũng sẽ tốt hơn, tích lũy vốn từ tốt hơn. Cha mẹ có thể tuyển giáo viên tiếng anh tiểu học người bản xứ hay cho con đến các trung tâm dạy tiếng anh để bé có thể tiếp xúc với môi trường quốc tế

Hiện, trung tâm anh ngữ TAM đang mở các lớp dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ với nhiều lứa tuổi khác nhau. Trung tâm áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, trẻ có thể vừa học vừa chơi và phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của TAM – Vietnam 100% là người bản ngữ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada…giúp bé có thể tiếp xúc với môi trườn quốc tế từ bé.

Rất nhiều bé khi học tiếng anh tại TAM – Vietnam đều rất tự tin có thể phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng anh tốt, nhiều bé tự tin tham gia các cuộc thi tiếng anh như: Violympic tiếng anh, olympic tiếng anh…và đạt giải cao.

Hãy đăng ký và cho bé tham gia ngay vào ngôi nhà chung của trung tâm anh ngữ TAM. Chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành trên bước đường phát triển của bé luôn đưa ra những phương pháp học tiếng anh cho trẻ em hiểu quả nhất. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: