Cung ứng giáo viên bản ngữ dạy trung tâm, trường học

Nhận Cung cấp giáo viên nước ngoài tại Hà Nội và các tỉnh thành. TAM-Vietnam cam kết đội ngũ giáo viên người nước ngoài 100% giáo viên bản ngữ là người Mỹ, Anh, Canada, Úc…phát âm tiếng Anh chuẩn, đúng ngữ điệu.

Trên thực tế thì việc lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh vô cùng quan trọng, đa số các học sinh có mong muốn được giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh hơn là giáo viên trong nước. Vì chất lượng mà các giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh mang lại lợi ích hơn hẳn việc học người Việt. Chính vì vậy dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài đáp ứng nhu cầu hầu hết của khách hàng mong muốn học tiếng anh hiệu quả.

Công ty TAM luôn mong muốn cung ứng thật nhiều giáo viên giỏi chất lượng tốt nhất cho khách hàng, trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài TAM-Vietnam đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã cung ứng cho hàng nghìn khách hàng cá nhân, các đơn vị, tổ chức, trường học và cung cấp gv cho các trung tâm ngoại ngữ trên cả nước. Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho mọi trình độ, mọi lứa tuổi nhé các bạn.

Nhiều bạn trẻ, các bậc phụ huynh tìm tới TAM với mong muốn được cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng.

Nhiều trung tâm ngoại ngữ , trường học cũng mong muốn được cung cấp giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy cũng như phẩm chất đạo đức tốt. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng TAM-Vietnam đã chọn lọc đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng nhất, phù hợp với từng yêu cầu của khách nhằm cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài chuẩn , chất lượng nhất.

1. Chất lượng giáo viên của TAM

TAM tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín, chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc. Đặc biệt là cung cấp giáo viên bản ngữ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp

– Cam kết giáo viên người nước ngoài 100% giáo viên bản ngữ là người Mỹ, Anh, Canada…phát âm tiếng Anh chuẩn, đúng ngữ điệu.

– Quản lý giáo viên đơn giản, chặt chẽ.

TAM-Vietnam có đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm được quản lý theo đúng quy định của nhà nước, có giấy phép lao động, chương trình giảng dạy, Visa.. Các thủ tục pháp lý của giáo viên được chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. Công ty luôn thực hiện chính sách đồng bộ chất lượng từ giáo viên đến chương trình học. Lịch giảng dạy phù hợp với nhu cầu của từng trường, trung tâm, doanh nghiệp, gia đình.

– Thuê giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh với chi phí thấp

TAM-Vietnam đảm bảo đầu ra:

 • Giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp kèm cặp các bạn học sinh và hướng dẫn kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Chỉnh sửa các lỗi về kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học sinh tiến bộ vững chắc.
 • Bài học thiết kế sinh động, linh hoạt, kết hợp các phương pháp ghi nhớ giúp học viên tư duy ngôn ngữ một cách tốt nhất.
 • Xây dựng vốn từ vựng học theo ngữ cảnh sử dụng, theo cụm câu,
 • Giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài giúp học viên nói chuyện tự tin, lưu loát.

2. TAM-Vietnam cung cấp giáo viên đa dạng

a, Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy toàn thời gian

 • Số giờ: Tối thiểu từ 7h/tuần trở lên.
 • Cung cấp giáo viên theo yêu cầu về lịch dạy được nhà trường bố trí
 • Lương: trả lương theo tháng

b, Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy bán thời gian

 • Đàm phán lương, làm hợp đồng lao động
 • Tư vấn lựa chọn giáo viên nước ngoài.
 • Chi phí dạy: Tính trên giờ dạy

Để giúp các trường học có thêm cơ hội phát triển và khẳng định chất lượng giáo dục cũng như xây dựng được chương trình học tiếng Anh hiệu quả TAM-Vietnam triển khai và thực hiện chương trình:

Cung Cấp Giáo Viên cho các trường học

 • Trường tiểu học, cấp 2, cấp 3
 • Trường cao đẳng, đại học;
 • Trường mầm non;
 • Các trường dân lập, tư thục, quốc tế ;
 • Các trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước

Cung cấp giáo viên dạy kỹ năng nghe – nói

Để tận dụng và phát huy tối đa những giờ học với giáo viên nước ngoài chúng tôi luôn đề nghị nhà trường dành thời gian để giáo viên bản ngữ rèn kỹ năng NGHE – NÓI cho học sinh, sinh viên.
Cung cấp Giáo viên tiếng Anh của Nhà trường sẽ dạy các kỹ năng khác như: văn phạm, đọc, viết…

Cung cấp giáo viên cho các doanh nghiệp, tổ chức

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các cá nhân, gia đình…với các chương trình dạy học đa dạng , đủ mọi trình độ. TAM luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trên địa bàn Hà Nội

Chỉ cần bỏ ra 1 khóa học tiếng anh với giáo viên nước ngoài thôi là cũng đủ thấy trình độ tiếng anh của bạn tăng lên như thế nào rồi. Khác hẳn với việc các bạn tham gia các khóa học bên ngoài vừa mất thời gian lại tiêu tốn tiền bạc.

Tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài tại Hà Nội với nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng, TAM cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học, trung tâm tiếng Anh, doanh nghiệp, dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn hoặc trung tâm của bạn cần giáo viên nước ngoài chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp giáo viên nước ngoài chuẩn.
Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài như: Cần tuyển dụng, hay thuê giáo viên bản ngữ cho trường, trung tâm, công ty hoặc cho con cái của bạn thì vui lòng tham khảo: Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

TAM-Vietnam: công ty cung ứng giáo viên nước ngoài chất lượng số 1 tại Hà Nội. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên bản ngữ đi các tỉnh thành, cung cấp gv bản ngữ toàn quốc.

Công ty cung cấp giáo viên nước ngoài có rất nhiều giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada… phù hợp với từng nguyện vọng của khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện tới trung tâm, chúng tôi sẽ báo giá giúp bạn.