Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ở đâu?

Hiện nay muốn thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh không khó nhưng để thuê được giáo viên bản ngữ 100% chất lượng thì không hề đơn giản

Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Uy Tín
Đội ngũ giáo viên nước ngoài uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy đến từ Anh, Úc, Mỹ, Cananda,… giảng dạy tại các nước Châu Á cũng như Việt Nam. Được sàng lọc kỹ càng trước khi tuyển dụng, được đào tạo bài bản phù hợp với các độ tuổi, trình độ người dạy. Tất cả các giáo viên được quản lý chặt chẽ bởi các quản lý chuyên môn, được cung cấp lịch dạy, nội dung giảng dạy phù hợp, linh hoạt và được dự giờ hỗ trợ phương pháp, dự giờ đánh giá thường xuyên luôn đảm bảo chất lượng dạy và học.

1. Cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng

Cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tại trường mầm non, tiểu học,trung học, đại học và trung tâm anh ngữ đang là nhu cầu cần thiết của nền giáo dục Việt Nam hiện nay. Khi đất nước đang trong giai đoạn hội nhập quốc tế thì việc học tiếng anh trở thành một trong những mục tiêu nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm. Do vậy, việc học tiếng anh với giáo viên bản ngữ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thói quen tốt trong môi trường giao tiếp với người nước ngoài.
TAM-Vietnam đã thay dần những phương pháp học tiếng anh với giáo viên người Việt bằng việc sử dụng 100% giáo viên bản ngữ. Ngoài những giờ học trên lớp, TAM-Vietnam còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh để giao lưu với giáo viên nước ngoài, giúp các em tự tin và nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân
Không chỉ áp dụng phương pháp học mới, TAM-Vietnam còn cung cấp giáo viên bản ngữ cho hệ thống trường hợp trên toàn quốc, bởi chúng tôi biết rằng, Tiếng Anh trên lớp cần được đầu tư giáo viên chất lượng để các em có được nền tảng học ngoại ngữ tốt nhất.
Cung cấp giáo viên tiếng anh tại TAM-Vietnam được các trường quan tâm bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt tiêu chuẩn, có kỹ năng giảng dạy sáng tạo giúp các em đạt chuẩn 4 kỹ năng.
Quy trình chọn giáo viên bản ngữ cho trường học và trung tâm tại TAM-Vietnam:
Bước 1: Xác định nhu cầu giáo viên nước ngoài của từng trường
Bước 2: Căn cứ vào nhu cầu, TAM-Vietnam sẽ cung cấp giáo viên chất lượng và phù hợp
Bước 3: Gửi hồ sơ giáo viên và đưa ra lịch phỏng vấn
Bước 4: Khi phỏng vấn thành công, giáo viên bản ngữ sẽ được dạy thử với sự có mặt của TAM-Vietnam và đại diện phía nhà trường và trung tâm
Bước 5: Sau thời gian thử việc, giáo viên sẽ chính thức nhận việc tại trường đó.
Nhà trường và trung tâm anh ngữ có lợi ích gì từ việc sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của TAM-Vietnam?
-Tác phong làm việc chuyên nghiệp, các giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho các em học sinh có những kiến thức vững chắc, làm quen với những cách phát âm chuẩn, hình thành nên sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
-Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài, các trường học, trung tâm anh ngữ không phải lo lắng trong việc quản lý nhân sự, giấy phép, chứng chỉ giảng dạy,… các chế độ theo quy định của người Việt Nam. TAM-Vietnam sẽ giúp các đối tác của công ty hoàn thành nghĩa vụ liên quan đến giáo viên bản ngữ.
TAM-Vietnam tạo điều kiện gửi các em học sinh ở nhà trường, các trung tâm anh ngữ đến cùng tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa, giúp các em có cơ hội được gặp gỡ bạn bè quốc tế, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
TAM-Vietnam cam kết:
– 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng anh chuẩn: Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. ngoài việc có đầy đủ bằng cấp giảng dạy được quốc tế công nhận thì những giáo viên đó phải phát âm chuẩn, có kỹ năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy tốt nhất.
– Giáo viên bản ngữ là người tận tâm, có tinh thần trách nhiệm với học viên, có thời gian công tác tại Việt Nam dài hạn để hoàn thành khóa học được thiết kế ngay từ ban đầu.
– Luôn học hỏi, trao dồi kiến thức, đa dạng hóa phương pháp giảng dạy áp dụng vào môi trường giáo dục Việt Nam sao cho phù hợp.
Với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, TAM-Vietnam hy vọng đem đến cho thế hệ học sinh Việt Nam nền tảng kiến thức Anh ngữ tốt nhất, giúp các em hòa nhập với quốc tế, có một tương lai rộng mở phía trước.

2. Cung cấp giáo viên nước ngoài trường Mầm Non, Tiểu Học

Dạy tiếng anh cho mầm non, tiểu học tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào. Nền tảng tiếng anh tốt phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp giảng dạy của giáo viên. Chỉ cần một chút sai lầm có thể khiến cho trẻ có định hướng sai trong quá trình tiếp nhận ngôn ngữ mới này. Do vậy, TAM-Vietnam chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài khối mầm non và chương trình giáo dục chuẩn quốc tế trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu mà các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình.
Ưu điểm khóa học dạy tiếng anh cho trẻ mầm non, tiểu học.
– Nội dung bài học tiếng Anh dành cho trẻ chuyên sâu, phù hợp với chương trình học tiếng Anh của trẻ tại trường cũng như trong giao tiếp hàng ngày.
– Giúp các bé mẫu giáo, tiểu học tiếp xúc tiếng Anh với giáo viên bản ngữ ngay từ lúc nhỏ, tạo sự tự tin, và nền tảng tiếng anh ngay từ đầu giúp trẻ học hiệu quả hơn trong tương lai.
– Tăng vốn từ vựng, phản xạ tiếng anh một cách tự nhiên.

Vì sao nên chọn TAM-Vietnam?

Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng, uy tín
– 100% giáo viên nước ngoài đến từ những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn
– Giáo viên bản ngữ có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
– Kinh nghiệm giảng dậy lâu năm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm tốt, phù hợp với môi trường tâm lý của trẻ nhỏ.
Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giảng dạy tận tình, Isay sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mê, truyền cảm hứng học tiếng anh cho trẻ mọt cách tự nhiên, hiệu quả nhất, không gây áp lực tâm lý, giúp bé tự tin giao tiếp tiếng anh như sử dụng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ của mình.
Tài liệu giảng dạy
Hệ thống giáo trình giảng dạy tiếng anh cho mầm non được chọn lựa và cập nhật liên tục từ các bộ giáo trình quốc tế uy tín, giúp bé tiếp thu và vận dụng bài học hiệu quả nhất.

Môi trường giao tiếp lý tưởng

TAM-Vietnam mang tới một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ thường xuyên ngay tại nhà, giúp các em không ngừng mở rộng vốn từ vựng một cách nhanh nhất và tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, bớt rụt rè khi đến những nơi đông người.
Kết quả đạt được khi kết thúc quá trình học
– Bé có thể sử dụng từ vựng hàng ngày và chủ động giao tiếp trong cuộc sống
– Bé tự tin chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm sức khỏe, kể tên đồ vật quen thuộc,…
– Bé được phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài
– Bé được nắm vững về ngữ pháp cơ bản cũng như cách sử dụng các thời, tính từ, động từ, trạng từ
– Bé được phát âm chuẩn, hình thành phản xạ nghe, nói tiếng Anh tự nhiên.
TAM-Vietnam luôn đề cao những giá trị cốt lõi trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài cho khối mầm non, tiểu học
– Chất lượng giáo viên là mối quan tâm hàng đầu.
– Cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy
– Quản lí hồ sơ giáo viên nước ngoài chặt chẽ, pháp lí và giấy tờ đầy đủ.
– Có trách nhiệm trong quá trình giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp
– Chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp đúng với yêu cầu của khách hàng.

Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ở đâu?3. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường trung học cơ sở, phổ thông

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho khối trung học đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của không chỉ nhà trường mà còn cả các bậc cha mẹ phụ huynh hiện nay. Do vậy, TAM-Vietnam tự hào là đơn vị tuyển dụng, cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao cho các trường học, đặc biệt đối với khối trung học khắp các tỉnh thành của cả nước.
Với mục đích tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với ngôn ngữ quốc tế, tạo nền tảng trong việc học tập tiếp thu ngôn ngữ thứ hai và phục vụ đắc lực cho kì thi tốt nghiệp và đại học sắp tới. Vì vậy, việc cho học sinh tiếp xúc, giao tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ giúp học sinh tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh một cách tự nhiên, thoải mái, nắm vững về mặt ngữ pháp, đảm bảo phát triển 4 kỹ năng trong quá trình học.
TAM-Vietnam cam kết về chương trình học:
1.Giáo viên chất lượng
– 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh
– Giáo viên với bằng cấp dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
– Tác phong giảng dạy chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.
– Giáo viên còn sở hữu các bằng cấp chuyên môn khác, phù hợp với chuyên ngành đào tạo của khối Phổ thông – Cơ sở
– Tối thiểu giáo viên phải có chứng chỉ TESOL, có kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, có tính kiên nhẫn, sáng tạo, năng động và thân thiện.
2.Chương trình đào tạo
– Chương trình học tiếng anh với người nước ngoài thiết kế linh hoạt, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên
– Giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp thực tế.
– Ngữ pháp cơ bản và nâng cao, hỗ trợ cho quá trình học và thi.
– Học sinh còn được tiếp cận và rèn luyện trong quá trình học tập và làm việc: Kỹ năng thuyết trình, định hướng thi cử.
Các hoạt động đào tạo tại TAM-Vietnam nhằm phát triển 4 kỹ năng chính NGHE – NÓI – ĐỌC -VIẾT. Rèn luyện để các em có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế.
3.Phương pháp giảng dạy
– Ứng dụng phương pháp học chuẩn quốc tế giúp học viên thuộc bài và thực hành mà không mất quá nhiều thời gian luyện tập tại nhà.
– Giúp tăng khả năng tự tin khi giao tiếp hàng ngày, nâng cao hiệu quả làm việc.
4.Quản lý chuyên nghiệp
– Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi TAM-Vietnam
– Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.
– Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, TAM-Vietnam còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh, sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên bản ngữ tăng phản xạ ngôn ngữ.
Chương trình học tiếng Anh khối trung học với giáo viên nước ngoài là sự lựa chọn đúng đắn nhất muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.. Điều này cũng là mong nguyện vọng của đa số phụ huynh. Tuy nhiên, đây là một thách thức nhất đối với các trường trung học vì không tìm ra nguồn giáo viên bản ngữ đạt chuẩn.
Các khối trường học, trung tâm, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm giáo viên tiếng anh khối mầm non, trung học, đại học xin vui lòng liên hệ TAM-Vietnam để được tư vấn và lựa chọn các giáo viên phù hợp với chương trình học.

4. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường đại học, cao đẳng

Tiếng anh được coi là tấm vé đảm bảo giúp sinh viên các trường đại học, cao đẳng có được một công việc tốt trong tương lai không chỉ một công ty nước ngoài mà còn có thể vào các cơ quan nhà nước. Do vậy TAM-Vietnam ra đời nhằm cung cấp nguồn nhân lực giảng dạy chất lượng là các cán bộ giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cho khối đại học, cao đẳng trên toàn quốc, giải quyết những thiếu xót trong phương pháp giảng dạy của giáo viên trong nước.
TAM-Vietnam CAM KẾT
1. CUNG CẤP ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Với mục tiêu ban đầu là xây dựng một dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh và đào tạo ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp. TAM-Vietnam luôn đảm bảo nguồn giáo viên tiếng anh đến từ các quốc gia nói tiếng anh chuẩn.
2.PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TIÊN TIẾN
Chương trình học khối đại học, cao đẳng được thiết kế phù hợp nhu cầu và mục tiêu hướng tới của nhà trường và sinh viên, đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam
Phương pháp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài nhằm tăng khả năng phản xạ, không gây áp lực cho sinh viên thông qua việc đa dạng hóa phương pháp học và thực hành.
3.QUẢN LÝ NHÂN LỰC:
Các thủ tục pháp lý liên quan đến của giáo viên nước ngoài được TAM-Vietnam đảm bảo
– Lịch giảng dạy anh ngữ được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường đại học, cao đẳng
– Đa dạng các chương trình đào tạo phù hợp yêu cầu nhà tuyển dụng
o Khối kinh tế – kinh doanh
o Khối truyền thông – văn hóa
o Khối công nghệ – kỹ thuật
Gói dịch vụ mà TAM-Vietnam đang có:

**Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh full-time:

 • Số giờ dạy: theo yêu cầu của nhà trường
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài theo lịch dạy của nhà trường.
 • Chi phí: liên hệ tới trung tâm để được báo giá.

**Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy part-time:

 • Tư vấn giới thiệu giáo bản ngữ
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài , giáo viên bản ngữ
 • Chi phí: tính theo giờ dạy

5. Tiếng anh cho người đi làm uy tín, chất lượng.

Tiếng anh cho người đi làm là hành trang thăng tiến không thể thiếu trong nền kinh tế cạnh tranh quyết liệt hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh chất lượng, hiệu quả, TAM-Vietnam ra đời tự hào là đơn vị giáo dục chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cho người đã đi làm trên toàn quốc.
Đối tượng khóa học:
 1. Học viên muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình, mong muốn có mức thu nhập ổn định
 2. Cần ngoại ngữ để giao tiếp trong công việc và tăng phần tự tin trong giao tiếp với người bản ngữ
 3. Người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh, bị mất gốc, đã từng học Tiếng Anh nhiều trung tâm nhưng không có kết quả
 4. Muốn học 1 thầy một, không muốn học lớp đông vì kết quả không đúng với nhu cầu phục vụ cho công việc
 5. Có ngữ pháp tiếng anh căn bản nhưng không thể giao tiếp được
 6. có lịch học linh động phù hợp với thời gian của học viên
Mục tiêu của khóa học:
– Học viên được giao tiếp thành thạo tiếng anh với người nước ngoài, củng cố kỹ năng xử lý trong quá trinh giao tiếp.
– Học viên được phát âm chuẩn, nắm vững các quy tắc phát âm khi sử dụng từ vựng
– Củng cố ngữ pháp cơ bản, nâng cao, tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ tự nhiên nhanh
– Phát triển được sự tự tin bản thân khi thuyết trình tiếng anh
Ưu điểm khóa học :
– Thời gian và địa điểm linh hoạt theo yêu cầu của học viên
– Độ tương tác với giáo viên nước ngoài được phát huy tối đa
– Quy mô lớp học nhỏ, học viên dễ dàng tiếp thu
– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng đầu vào học viên nhằm xếp lớp thích hợp.
– Rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí đào tạo cho học viên
– Giáo trình đào tạo thiết kế chuẩn quốc tế dựa trên yêu cầu doanh nghiệp
Vì sao bạn nên chọn giáo viên bản ngữ tại TAM-Vietnam
100% giáo viên nước ngoài là người có kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường làm việc quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Điều này sẽ đảm bảo giúp học viên được tiếp cận ngôn ngữ chính thống ngay từ đầu.
– Khóa học dành riêng cho người đi làm nên có nội dung được xây dựng dựa trên các tình huống giao tiếp thực tế trong công việc. Học viên sẽ được áp dụng và thực hành ngay tại lớp, tạo cảm hứng, đam mê học tiếng anh dễ dàng.
– Áp dụng phương pháp giảng dạy phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ
– Lớp học bố trí ít học viên, đảm bảo mức độ tương tác với giáo viên nước ngoài
– Chi phí khóa học hợp lý
Kết quả đạt được sau các khóa học:
-Hầu hết các học viên hài lòng về kết quả đạt được sau khóa học tiếng anh cho người đi làm, trình độ tiếng anh được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là giao tiếp tiếng anh.
-Các học viên tìm được công việc có thu nhập cao, thăng chức ở các cơ quan, doanh nghiệp khi có tiếng anh giao tiếp.
Hình thức khóa học:
– Lớp học tiếng anh với giáo viên bản ngữ tại trung tâm: mỗi lớp học tối đa 6 học viên, học viên được test và sắp xếp lớp phù hợp với trình độ của mình.
– Học riêng theo yêu cầu:Lớp học này phù hợp với những học viên đã đi làm, học theo thời gian linh hoạt, địa điểm có thể tại nhà hoặc tại trung tâm.
Học viên có nhu cầu tìm hiểu TAM-Vietnam vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp.
Hotline: 04 6326 0861 – 01234 69 6666

6. Giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà chất lượng

Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc học tiếng anh đã ngày càng chiếm một vị trí quan trọng được các bậc cha mẹ phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm. Do vậy, giáo viên nước ngoài gia sư tiếng anh tại nhà đang là xu thế mang lại những hiệu quả tích cực.
Đối tượng gia sư tiếng anh tại nhà
+ Các bé mầm non,các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh để học tập, thi cử.
+ Các bạn có ý định du học ở nước ngoài.
+ Người đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh trong môi trường làm việc.
Lợi ích khi học tiếng anh với giáo viên nước ngoài tại nhà:
– Học cách phát âm chuẩn: hầu hết giáo viên nước ngoài gia sư tiếng anh tại nhà đều là những người đến từ các quốc gia nói tiếng anh, do vậy mà phát âm của họ chuẩn hơn rất nhiều.
–  Cải thiện kỹ năng nghe: không thể phủ định hiệu quả của học trực tiếp với giáo viên nước ngoài tốt hơn học qua băng, đĩa, trong mỗi buổi học, giáo viên bản địa sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tốt hơn.
– Mức độ nhiệt tình, tâm huyết: giáo viên nước ngoài có đặc điểm mức độ nhiệt tình cao, luôn hài hước, thoải mái về phương pháp giảng dạy. Đây là yếu tố để truyền cảm hứng cho học viên tiếp thu tiếng anh nhanh nhất có thể
– Học ngữ điệu khi giao tiếp với người nước ngoài: ngữ điệu khi nói tiếng anh là yếu tố rất cần thiết, khi học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ được dạy về điều này.
– Tiếp xúc một nền văn hóa mới: Giáo viên bản ngữ là nguồn cung cấp tài liệu vô giá về đất nước họ. Đây được coi là cầu nối giúp bạn hiểu về con người, văn hóa mới.
Chương trình dạy kèm tiếng anh tại nhà ( TAM-Vietnam )
-Chương trình tiếng anh bám sát chương trình học tại trường, nhu cầu học tiếng anh của học viên
-Giáo trình tiếng Anh theo chuẩn Quốc Tế
-Gia sư tiếng anh tại nhà, học viên được sắp xếp thời gian một cách linh hoạt.
-Học phí hợp lý, cạnh tranh
Giới thiệu về đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà của TAM-Vietnam:
+ 100% giáo viên là người nước ngoài tốt nghiệp chuyên ngành loại ưu và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế.
+ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường đại học và các trung tâm tiếng anh lớn trên cả nước, có phương pháp giảng dạy tối phù hợp với phương pháp tiếp thu của người Việt.
+ Có giọng phát âm chuẩn và hay nhất.
+ Hầu hết giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà của trung tâm đều vui tính,hài hước, nhiệt tình, yêu nghề.
TAM-Vietnam cam kết sau khi dạy kèm tiếng anh tại nhà, học viên sẽ:
 1. Đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi ở trường, lấy tín chỉ quốc tế du học, phục vụ cho công việc
 2. Phản xạ tiếng anh tự nhiên, nói chuyện thành thạo với người nước ngoài.
 3. Ngữ pháp tốt, tăng vốn từ vựng
 4. Hiểu về phong tục tập quán của các nước trên thế giới
 Với đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, kho tài liệu phong phú và chất lượng. Đa số các học viên sau khi được giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà đều tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ. Với mục tiêu “Khách hàng phát triển, chúng tôi thành công”, TAM-Vietnam luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho học viên của mình, góp phần tạo nền tảng thành công cho các bạn trong tương lai.
Để nhận tư vấn về giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà vui lòng liên hệ:
Hotline: 04 6326 0861 – 01234 69 6666
Địa chỉ: H103, Kim Mã Thượng, Q.Ba Đình, Hà Nội
Email: gvnn.edu@gmail.com