Tiêu chí đánh giá gia sư tiếng Anh chất lượng cao

Để tìm gia sư tiếng Anh không khó nhưng tìm được một gia sư chất lượng và đem đến hiệu quả cao chắc chắn là điều không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, khó nhưng không có nghĩa là không thể, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy của mình. Cùng công ty cung cấp giáo viên nước ngoài tìm hiểu cụ thể nhé.

1. Gia sư phải có trình độ chuyên môn cao

Tiêu chí đánh giá gia sư tiếng Anh chất lượng cao

Một gia sư có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn rất nhiều. Hiện nay, có khá nhiều trung tâm gia sư mọc lên nhưng không hẳn trung tâm nào cũng có thể cung cấp cho bạn một gia sư chất lượng.

Bạn nên ưu tiên chọn những trung tâm gia sư tiếng Anh có tiếng, có kinh nghiệm và đã hoạt động lâu năm. Bởi chỉ có uy tín, kinh nghiệm thì mới có thể hoạt động lâu đến vậy. Tốt nhất bạn nên yêu cầu chọn lựa tìm gia sư nước ngoài, có kinh nghiệm đi dạy 3-5 năm và có thâm niên đứng lớp.

2. Thông tin gia sư rõ ràng

Điều này được xem như là bắt buộc, nhất là với tìm gia sư tiếng Anh tại nhà bởi nếu thông tin không rõ ràng sẽ khiến bạn cảm thấy không được yên tâm và thậm chí nhiều lúc bạn còn tiền mất tật mang.

Một gia sư chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như chứng minh thư, giấy giới thiệu… Đừng ngại ngần khi kiểm tra những loại giấy tờ này bởi cái bạn cần là độ uy tín và nếu uy tín họ chắc chắn sẽ không ngần ngại cung cấp cho bạn đâu.

3. Tinh thần trách nhiệm cao

Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Anh chất lượng

Trung tâm gia sư tiếng Anh giao tiếp có thể cung cấp cho bạn một gia sư nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà, thế nhưng đó là chưa đủ, bạn cần kiểm tra thử xem họ có thật sự phù hợp và tận tình trong việc giảng dạy hay không. Bạn có thể yêu cầu gia sự dạy thử một buổi hay đưa ra những đề nghị 2 bên trước khi quyết định có nên thuê hay không, bởi như thế sẽ đảm bảo hơn cho bạn sau này.

Với những tiêu chí trên, hy vọng các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con em mình sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy. Các bậc phụ huynh cũng có thể đến ngay TAM-Vietnam để có thể tìm gia sư tiếng Anh cho con em mình.

TAM-Vietnam đang sở hữu những giảng viên bản ngữ tốt nhất, chất lượng nhất có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như tận tình với công việc. Họ không chỉ là người hướng dẫn mà hơn hết còn là người bạn đồng hành giúp con em của bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Liên hệ Hotline: 01234 69 6666 – 04 63 26 0861 để được tư vấn thêm.