Tìm giáo viên nước ngoài ở đâu chất lượng giá rẻ?

Mình đang muốn học tiếng anh giao tiếp, trình độ tiếng anh của mình hiện tại chỉ là cơ bản. Mình muốn tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà chứ không muốn tới các trung tâm anh ngữ học đâu, đến trung tâm học vừa đông vừa không chất lượng. Mình muốn học cấp tốc để giao tiếp thành thạo tiếng Anh trước khi đi làm chỗ mới. Ai biết chỗ tìm giáo viên nước ngoài ở đâu chất lượng giá rẻ không?

Chào bạn,

Nói thật là bạn vừa muốn tìm giáo viên nước ngoài chất lượng mà giá lại rẻ thì khó đấy, tuy nhiên không phải là không có .

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều, theo đó là các trung tâm ngoại ngữ mọc lên nhiều đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ muốn chinh phục môn ngoại ngữ này. Tuy nhiên nếu chỉ học ngữ pháp không thì các bạn sẽ không có đủ hành trang trên con đường sự nghiệp, việc làm sẽ không như ý muốn bởi hiện tại các công ty đa số đều ưu tiên các bạn có trình độ tiếng anh thông thạo. Nếu bạn muốn có công việc tốt lương cao thì nên bổ sung thêm ngoại ngữ này.

Thực tế nếu chỉ học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ thì sẽ không đi đến đâu bởi ở đâu số lượng giáo viên nước ngoài eo hẹp, hầu như 1 tuần chỉ có 1 buổi được học với giáo viên nước ngoài, mà có những trung tâm chỉ được học với thầy cô giáo viên châu á chứ không được học với giáo viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, úc… Đồng thời học ở trung tâm sẽ rất đông người các bạn sẽ không được luyện tập thường xuyên với giáo viên. Tính đi tính lại chỉ thuê giáo viên nước ngoài về dạy tiếng Anh cho một mình mình hoặc học theo nhóm mấy người cùng thuê thầy cô người nước ngoài về dạy là tốt nhất. Nhưng mà câu hỏi đặt ra là tìm giáo viên nước ngoài ở đâu? tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng ở chỗ nào mới được?

Bạn yên tâm, bây giờ đã có TAM-Vietnam lo hết cho bạn, bởi TAM nhận cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, uy tín trên toàn quốc. TAM cung ứng giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… với chi phí rẻ hợp lý.

Chúng tôi nhiều năm cung ứng giáo viên người nước ngoài cho các trung tâm ngoại ngữ, trường học, nhóm học…