Tìm Giáo viên tiếng anh bản ngữ ở đâu?

Tìm Giáo viên tiếng anh bản ngữ ở đâu? Mình đang là sinh viên năm 4 trường ĐH Thương Mại, hiện mình đang muốn học tiếng Anh để sau này ra trường xin việc dễ . Nhưng mình không biết tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ở đâu để có chi phí rẻ mà chất lượng tốt?

Nguyễn Thùy Dương – Hà Nội

Chào Dương: Câu hỏi của bạn cũng là nỗi băn khoăn của nhiều bạn sinh viên đang ngồi trên ghề nhà trường khi mà chất lượng, kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên trong nước chưa đạt yêu cầu, vậy có nên cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh hay không?

Trong những cuộc khảo sát về lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh thì có 70% học sinh có mong muốn được giáo viên nước ngoài giảng dạy, 30% là giáo viên trong nước. Do vậy, với kết quả trên thì giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh mang lại kết quả học tập khá cao.

Tìm Giáo viên tiếng anh bản ngữ ở đâu? thì bạn phải hỏi TAM. Tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc.

– 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…).
– Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
– Giáo Viên giảng dạy nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ nhỏ.
– Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

Ưu điểm khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là:

– Gáo viên bản ngữ phát âm chuẩn
– Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu
– Học phí thấp nhất.
– Địa điểm và thời gian học tập linh hoạt.
– Chương trình giảng dạy khoa học, thú vị.

Giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp kèm cặp các bạn học sinh và hướng dẫn kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Chỉnh sửa các lỗi về kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học sinh tiến bộ vững chắc.

Bài học thiết kế sinh động, linh hoạt, kết hợp các phương pháp ghi nhớ giúp học viên tư duy ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Xây dựng vốn từ vựng học theo ngữ cảnh sử dụng, theo cụm câu,

Giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài giúp học viên nói chuyện tự tin, lưu loát.

Trên đây là câu trả lời dành cho các bạn đang không biết Tìm Giáo viên tiếng anh bản ngữ ở đâu? Các bạn nên tìm tới TAM-Vietnam để được cung cấp giáo viên nước ngoài chuẩn nhất, chi phí lại rẻ so với các nơi khác, mà quan trọng là bạn sẽ học được nhiều hơn khi trả tiền học tại các trung tâm anh ngữ đấy