Tìm Giáo viên tiếng anh người nước ngoài như thế nào?

Nguyễn Thị Minh ( Hà Nội ): Tôi đang muốn tìm giáo viên dạy tiếng Anh người nước ngoài, đúng người bản ngữ để dạy cho con trai 12 tuổi. Tìm thuê giáo viên bản ngữ ở đâu? làm sao để biết được chất lượng giảng dạy của giáo viên

Chào chị Minh

Hiện nay việc dạy và học Tiếng Anh theo cách truyền thống ở một chừng mực nào đó đang rất hạn chế khả năng phát triển của học sinh. Qua thời gian thử nghiệm với việc đưa giáo viên nước ngoài là người bản ngữ vào giảng dạy tại các trường học, lãnh đạo các nhà trường và các bậc phụ huynh đều nhận định: Giáo viên bản ngữ thật sự mang lại những giá trị không thể phủ nhận trong việc nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ cho học sinh, đặc biệt là khả năng giao tiếp, nghe nói, và khả năng phát âm chuẩn.

Để tìm được giáo viên nước ngoài chuẩn chị hãy liên hệ ngay với TAM-Vietnam

Để giúp nhà trường thuận tiện trong việc tuyển dung, quản lý giáo viên nước ngoài vào giảng dạy, làm  việc tại trường, chúng tôi đưa ra các gói chương trình cung cấp giáo viên nước ngoài như sau:

  • Cung cấp giáo viên nước ngoài làm việc Full-time giảng dạy theo lịch của gia đình
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy theo giờ tại nhà do cá nhân, gia đình xếp lịch
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các cá nhân, nhóm học có nhu cầu học tập tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CỦA TAM:

  • Là người bản ngữ: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…
  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học; Có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,… dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt về trình độ, khả năng giảng dạy bởi MIC.
  • Có thời gian làm việc tại Việt Nam ổn định, lâu dài.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt huyết, yêu nghề.

Do đó chị Minh có thể yên tâm về chất lượng giáo viên , TAM cũng đảm bảo trong suốt quá trình tuyển dụng đến khâu quản lý, tìm cho bạn giáo viên nước ngoài tốt nhất

TÌM GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI Ở TAM-VIETNAM BẠN SẼ ĐƯỢC:

♦  Học được cách phát âm chuẩn: Với giáo viên nước ngoài, ngôn ngữ mẹ đẻ chính là tiếng Anh. Bởi vậy, khi học với họ bạn sẽ có được cách phát âm chuẩn.

♦ Cải thiện trình độ nghe:  Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa thì nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe tốt hơn nhiều.

♦ Nhiệt tình: giáo viên nước ngoài CHẤT LƯỢNG có đặc điểm chung là rất nhiệt tình, và rất thoải mái, tự do trong phong cách giảng dạy.

♦ Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên nước ngoài bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.

♦ Hiểu biết thêm về nền văn hóa mới: Giáo viên bản ngữ là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, về văn hóa các nước

Việc tìm thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà hiện nay không còn xa lạ gì, đặc biệt là các trung tâm thành phố , nhưng để tìm được giáo viên chất lượng thì không hề đơn giản, các bạn nên tìm đến TAM để được hỗ trợ

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: