Tôi học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhờ giáo viên nước ngoài

BẠN MUỐN GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT KHÔNG QUÁ 3 THÁNG BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0. HÃY ĐỌC NGAY BÀI NÀY !

Dưới đây là chia sẻ của một bạn đã đi làm và muốn học tốt tiếng Anh để giao tiếp như người bản ngữ

Tôi đã bỏ ra hơn 3 tháng để trải nghiệm thực tế và 3 tiếng đồng hồ để hoàn thành bài viết chia sẻ về kinh nghiệm và quá trình học tiếng anh cho người bắt đầu lại từ con số 0 , vì thế bạn đừng tiếc 5 phút  ngồi đọc nó vì biết đâu một ngày nào đó mơ ước của bạn sẽ thành hiện thực khi có trong tay thêm một ngôn ngữ mới !

Sau khi tốt nghiệp đại học,chuyên ngành kế toán , tôi xin đi làm ở một số công ty nhỏ , vì mới ra trường nên chưa có kinh nghiệm , chỉ là nhân viên kế toán bán hàng bình thường , làm một thời gian tôi cảm thấy dường như công việc hiện tại đó không phù hợp với mình vì thật ra nó chẳng có liên quan chút nào  với kiến thức tôi được học ở trường cả  .Rồi sau đó , tôi xin nghỉ và làm hồ sơ xin vào một công ty khác , họ không yêu cầu có kinh nghiệm vì khi vào làm họ sẽ đào tạo tôi làm việc theo cách của công ty họ mà chỉ đòi hỏi tôi có kiến thức nền tảng là được . Nhưng đặc biệt hơn , họ yêu cầu  phải biết tiếng anh ,vì công ty đó của người nước ngoài .Đến đây , thì dường như tôi không còn hy vọng để có một công việc mới , một mức thu nhập tốt đã tuột khỏi tầm tay chỉ vì không biết tiếng anh!!!

Nhìn lại bản thân mình , hơn hai mươi năm học tiếng anh trên ghế nhà trường nhưng thực tế trong đầu  tôi không có một chút kiến thức nào , tôi đã đi lên bờ hồ Hoàn Kiếm mong muốn được giao tiếp và nói tiếng anh với người nước ngoài , nhưng khi tôi nói thì họ không hiểu gì cả , chỉ nhìn tôi cười và lắc đầu . Thật sự chán và thất vọng , tôi đi về nhà trong buồn bã .Và rồi sau một đêm suy nghĩ tôi quyết định đầu tư thời gian và công sức để học lại tiếng anh lại từ con số 0.

Tôi bắt đầu học phát âm bằng cách lên youtube xem những video có sẵn , tôi nghe nhạc tiếng anh suốt ngày, đi bộ cũng nghe, đi ngủ cũng nghe , đi tắm tôi cũng nghe,,,và ngay cả trong nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ,,,mong muốn là tôi có thể học nghe và nói tiếng anh một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Tôi cũng đã đi mua một vài quyển sách tiếng anh có hình vẽ dễ hiểu để về học từ mới , mỗi ngày đặt ra học 20 từ mới… rồi được một tuần , tôi  bắt đầu chán vì không  thấy hiệu quả , trong đầu mình dường như không thật sự trú tâm tới tiếng anh , học và rồi lại quên !

Thế rồi , tôi được một người bạn giới thiệu cho một trung tâm chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy tại nhà , ở đó tôi được tư vẫn lộ trình học cho người mất gốc và sẽ được học trực tiếp với các giáo viên bản ngữ nước ngoài , quả thật rất tuyệt đúng không ? Sau đó, tôi đã được một thầy giáo đến từ Anh trực tiếp giảng dạy mình…Thật không thể tin nổi, chỉ sau một tuần ,quai hàm ở miệng tôi không còn cứng nữa và tôi có thể phát âm những chữ cái hay những từ đơn giản một cách chính xác, tôi đã được học như những đứa trẻ bắt đầu từ bảng chữ cái ‘ A.B.C’’ mọi thứ thật tuyệt ! Bước sang tuần thứ 3, tôi bắt đầu học và nói chuyện với thầy về các chủ đề trong cuộc sống bằng tiếng anh , mỗi từ mới , mỗi câu nói của thầy như được in luôn trong trí não tôi, và thật sự tôi có thể nhớ và sử dụng nó khi giao tiếp lặp lại với thầy ở buổi học tiếp theo.Và cho đến giờ phút này, sau 3 tháng học và bỏ công sức ra, tôi đã nhận được một thành quả đáng mong đợi là tôi có thể nói chuyện , giao tiếp và nghe hiểu ,mọi thứ xung quanh cuộc sống một cách cơ bản nhất….đôi khi tôi cảm thấy thích nói tiếng anh nhiều hơn tiếng việt !!!

Và bây giờ, tôi có thể tự tin đi xin việc , tôi nghĩ nếu muốn vào công ty nước ngoài tốt, thì tiếng anh là điều căn bản đầu tiên, mọi kinh nghiệm đều có thể tích lũy dần trong quá trình làm, và đặc biệt hơn , nếu bạn nào có sự nghiệp học tiếng anh ‘’’ vật vã ‘’’như tôi, thì tốt nhất bạn hãy tìm cho mình một giáo viên bản ngữ nước ngoài để bắt đầu có thể học mọi thứ chuẩn nhất ngay từ đầu nhé , vì nó không chỉ giúp cho các bạn tiếp thu và ghi nhớ một cách nhanh chóng mà nó còn dễ dàng khi bạn nghe ngữ điệu nói tiếng anh chuẩn mực nhất , chính xác nhất !!!

Chúc các bạn thành công !

Bạn nào muốn học tiếng anh thành thạo hãy đăng ký học tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài để thường xuyên luyện tập tiếng Anh như thế trình độ sẽ tăng vượt bậc đấy

Địa chỉ: H103, Kim Mã Thượng, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 01234 69 6666