Tuyển chọn cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trường học

Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trường học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Với chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, TAM-Vietnam cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học

Hiện nay các trường học từ mầm non mẫu giáo tới cấp 1, cấp 2, cấp 3…thậm chí là các trường CĐ, ĐH chưa có sự đầu tư cho việc học tiếng Anh một cách bài bản. Tất cả việc học tiếng Anh trên ghế nhà trường vẫn chỉ là “cưỡi ngựa xem hoa”. Gần như 100% các em học sinh chưa biết giao tiếp tiếng Anh, chưa thể nghe nói với người nước ngoài, vậy chúng ta phải làm sao để cải thiện trình độ tiếng Anh???

Và dịch vụ Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học ra đời

TAM-Vietnam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, quản lý và cung ứng giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ chocác trường Trung học – Tiểu học khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, TAM cam kết cung cấp giáo viên nước ngoài và chương trình học tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Giáo viên chất lượng

– 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…)

– Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

– Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

– Bên cạnh nền tảng ngôn ngữ, giáo viên còn sở hữu các bằng cấp chuyên môn khác, phù hợp với chuyên ngành đào tạo

Quản lý chuyên nghiệp

– Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi TAM-Vietnam.

– Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.

– Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học hiệu quả

– Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên

– Phương pháp dạy học trực quan sáng tạo vừa sinh động hấp dẫn vừamang đến hiệu quả cao nhất, phù hợp với từng nhóm độ tuổi.

– Bên cạnh nội dung học thuật, học sinh còn được tiếp cận và rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho quá trình học tập và làm việc: Kỹ năng thuyết trình, Hướng nghiệp…

TAM-Vietnam cung cấp giáo viên bản xứ cho trường học theo các gói sau:

Gói 1: Cung cấp giáo viên dạy toàn thời gian (full-time)

Số giờ dạy: Tối đa 20 giờ/tuần/giáo viên + 15 giờ ngoại khoá và chấm bài thi

Gói 2: Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy bán thời gian (part-time)

– Cung cấp giáo viên nước ngoài theo yêu cầu về lịch dạy của nhà trường.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, TAM-Vietnam còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như lễ khai giảng, lễ bế giảng và buổi giới thiệu thông tin của trường.

Tuyển chọn giáo viên bản ngữ và xây dựng chương trình giảng dạy luôn tốn nhiều thời gian của các doanh nghiệp trường học và trung tâm ngoại ngữ. Với giải pháp cung cấp giáo viên bản ngữ  trường học của TAM, những khó khăn đó sẽ được giải quyết và việc tuyển giáo viên nước ngoài chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Cung ứng giáo viên nước ngoài giúp gì cho trường học?

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao và cung cấp giáo viên bản ngữ, TAM hiện là công ty đầu ngành được đánh giá cao về chất lượng cung ứng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Với chương trình giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, TAM-Vietnam cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên phạm vi cả nước. Nhiều trường, cá nhân, doanh nghiệp, trung tâm tại Hà Nội đã tìm tới TAM để được cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trường học, trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp…

Giáo viên TAM-Vietnam cung cấp là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Đây là những giáo viên có tác phong chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nắm bắt và hiểu được tâm lý học viên, lấy học viên làm trung tâm từ đó điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy cao cho nhà trường, tạo được lòng tin của học sinh cũng như phụ huynh với ban giám hiệu.

Đây là giải pháp cung ứng giáo viên bản ngữ toàn diện. Căn cứ trên nhu cầu cụ thể của từng Ban Giám Hiệu trường, TAM-Vietnam sẽ tư vấn và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất giúp trường tiết kiệm về thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.