Tiếng Anh tại nhà

Chương trình học tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài của TAM – Vietnam

Để đáp ứng nhu cầu được học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài ngay tại nhà, không phải bận rộn đưa đón con đến trung tâm anh ngữ sau những giờ tan tầm vội vã. Và hơn hết được chính mình tham gia giờ học cùng con mỗi khi rảnh rỗi để kiểm chứng chất lượng đào tạo của giáo viên. Cung cấp giáo viên nước ngoài

TAM đã đưa ra chương trình học “ tiếng anh tại nhà với giáo viên bản ngữ ”.

TAM luôn căn cứ vào mục tiêu và trình độ của học viên để đưa ra một chương trình học hợp lí và hiệu quả nhất cũng như sắp xếp giáo viên phù hợp nhất với từng đối tượng và chương trình học.

TAM cam kết đưa về 100% giáo viên bản ngữ có trình độ và chuyên môn tốt.

TAM cung cấp chương trình học “ Tiếng anh tại nhà với giáo viên bản ngữ ” cho mọi đối tượng

+  Học viên học gia sư cá nhân.

+ Nhóm lớp nhiều học viên.

+ Người luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC,….

+ Học viên học lấy chứng chỉ.

+ Nhóm học viên học tiếng anh giao tiếp cho người đã đi làm.

**CAM KẾT :

TAM cam kết mang đến 100% giáo viên bản ngữ. Chỉ cần sau một khóa học bạn sẽ thấy khả năng ngoại ngữ của mình đã thay đổi đáng kể.

Chương trình học tiếng anh được bộ phận chuyên môn lên giáo án, thiết kế bài học và kiểm định chặt chẽ trong suốt quá trình.

Bài học sinh động, linh hoạt, kết hợp các phương thức ghi nhớ nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả cao nhất.

Giáo viên trực tiếp kèm cặp, chỉnh sửa những lỗi sai dù nhỏ nhất cho học viên ở tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Đến tại địa điểm theo yêu cầu của học viên, theo giờ giấc của học viên, giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Chương trình học tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài linh hoạt, thay đổi theo tiến trình kiến thức.

Học viên được nói, được giao tiếp thật nhiều với giáo viên bản ngữ.

Học viên được chủ động đề xuất chủ đề học tùy theo nhu cầu.

**ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

+ Tiết kiệm thời gian: Thời gian học theo yêu cầu sắp xếp của học viên, giúp cho học viên chủ động về lịch học và thời gian học.

+ Địa điểm học theo yêu cầu

+ Chương trình học linh hoạt theo từng đối tượng, từng cấp độ, từng mục tiêu.

+ Được kiểm tra định kỳ sau mỗi khóa học để đánh giá chất lượng đào tạo.

+ Được giáo viên bản ngữ trực tiếp kèm cặp và chỉnh sửa ngữ âm, khẩu hình,…

+ Học viên được giao tiếp nhiều với giáo viên bản ngữ nên sẽ rèn luyện được khả năng tự tin khi giao tiếp.

+ Được trực tiếp tham gia và đề xuất chủ đề học theo mong muốn và nhu cầu cuộc sống và công việc.

+  Học tiếng Anh tại nhà tập trung cao và tiến bộ nhanh. Nói và luyện tập nhiều với giáo viên bản ngữ.
học kèm với giáo viên bản ngữ

Tại sao học tiếng anh 1 thầy nước ngoài và 1 trò lại phổ biến ?

Giải pháp học cá nhân dựa trên nhu cầu thực tế của nhiều người có quỹ thời gian hạn hẹp và địa điểm học không phù hợp (doanh nhân, nhân viên văn phòng, IT, kỹ sư… hay học sinh – sinh viên, người chuẩn bị du học, định cư nước ngoài) và đặc biệt là các bậc phụ huynh muốn tìm giáo viên dạy tại nhà cho bé .. tất cả mong muốn tìm một giải pháp học tiếng Anh một cách hiệu quả và thuận tiện nhất trong khoảng thời gian ngắn, để hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chuẩn bản xứ. Học tiếng Anh tại nhà với giáo viên bản ngữ là sự lựa chọn tối ưu

Tại sao nên chọn TAM – Vietnam để thuê giáo viên nước ngoài dạy tại nhà?

Các tiêu chuẩn về giáo viên nước ngoài của TAM:

TAM chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.

Chuyên gia ngôn ngữ tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng cấp chuyên ngành từ trường đại học của nước sở tại.

Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, ITC TEFL.

Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.

Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Nhiệt tình trong công việc, thân thiện, vận dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp học viên phát triển tối đa khả năng nghe – nói – phát âm chuẩn trong thời gian ngắn nhất sau mỗi khóa học.

Lợi ích của học viên:

+ Tiết kiệm tối đa thời gian, địa điểm học theo nhu cầu

+ Thới gian: học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học tiếng Anh với TAM, lựa chọn thời gian thuận tiện, tối ưu thời gian hữu ích để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

+  Địa điểm: Học viên có thể chọn học tại cơ sở của TAM, tại công ty hoặc ngay tại nhà.

+ Lợi thế của chương trình dạy kèm là học viên bảo lưu được thời gian học trong những ngày nghỉ học và chỉ cần báo trước cho TAM một ngày làm việc. Và có quyền đề nghị đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

Chương trình dạy kèm cung cấp giáo viên nước ngoài trực tiếp dạy một kèm một tại nhà sẽ giúp người học tối ưu hóa khả năng phản xạ giao tiếp, ứng dụng các bài học một cách thực tế thông qua việc trao đổi liên tục và thường xuyên với người nước ngoài. Tùy theo trình độ và nhu cầu sử dụng tiếng Anh, mà giảng viên sẽ có chương trình và bài giảng phù hợp, chính xác nhất với những gì học viên mong muốn.

+ Luyện nghe nói tốt hơn => phản xạ tiếng Anh tốt hơn.

+ Hiệu quả và tập trung hơn trong lớp => tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

+ Phương pháp giảng dạy thiết kế chuyên biệt hoá => tiếp thu nhanh hơn.

+ Chỉ với Giáo viên bản ngữ, đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Sau đây TAM xin chia sẻ một số bí quyết học tiếng Anh tại nhà:

***Luyện thói quen học tiếng Anh tại nhà cho con

1. Giao tiếp bằng tiếng Anh

Lúc ăn cơm, phụ mẹ rửa chén, giờ học, khi đi ngủ… bất cứ ngữ cảnh nào cha mẹ cũng có thể bắt đầu thói quen trò chuyện tiếng Anh cùng con. Khả năng tiếp thu ngoại ngữ của bé sẽ khó có thể nhanh như tiếng mẹ đẻ, do vậy, trước khi trẻ có thể sử dụng những câu đối thoại dài, bạn cần tập cho trẻ làm quen với từ vựng của những chủ đề đơn giản như số đếm, các thứ trong tuần và tháng trong năm, màu sắc, vật thể, các bộ phận cơ thể, đồ chơi, quần áo, con vật, thức ăn…

Ở một số tình huống trẻ chưa hiểu trọn vẹn nội dung trò chuyện, cha mẹ cần kiên nhẫn giải thích chậm rãi bằng những tiếng Anh đơn giản, hạn chế dùng tiếng Việt để “chữa cháy”. Điều này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian nhưng lại là phương pháp hữu ích giúp trẻ tăng độ nhạy của tư duy đối với tiếng Anh. Bạn nên học giáo tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

2. Xem phim tiếng Anh

Trẻ nhỏ luôn bị thu hút bởi hình ảnh và âm thanh. Vì vậy, các bộ phim tiếng Anh là “kênh” lý tưởng để con bạn quen dần với âm điệu và từ ngữ bản xứ. Cha mẹ chỉ cần dành ra 15 – 30 phút mỗi tối cùng con xem một đoạn phim ngắn bằng tiếng Anh, sau đó hỏi bé về tên nhân vật và nội dung chính để thu hút sự chú ý của trẻ với việc lắng nghe lời thoại.

Ngoài ra, các chương trình TV, quảng cáo ngắn trên Youtube cũng giúp cho việc rèn luyện tiếng Anh của phụ huynh và các bé trở nên phong phú hơn. đây là cách học tiếng Anh tại nhà nhiều người thích

3. Nghe nhạc

Cũng giống như xem phim, những giai điệu tươi vui bằng tiếng Anh cũng sẽ thu hút trẻ một cách tự nhiên. Cha mẹ cần lựa chọn những bài hát có phần lời đơn giản, dễ hiểu để trẻ có thể hát theo. Ngoài ra, từ lời bài hát, bạn cũng có thể biến tấu thành giai điệu tươi vui để trẻ hiểu hơn về nghĩa của bài. Tôi cũng thường xuyên nghe nhạc nước ngoài để học tiếng Anh tại nhà dễ dàng hơn

4. Đọc truyện tiếng Anh

Nhiều bậc phụ huynh thường có thói quen kể chuyện cổ tích cho con nghe mỗi đêm để giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và đi vào giấc ngủ êm đềm. Đan xen giữa những truyện tiếng Việt, bạn có thể dùng thêm truyện chữ song ngữ hoặc truyện tranh tiếng Anh đơn giản để giúp trẻ vừa thư giãn vừa có thêm nhiều từ vựng.

5. Nghe radio tiếng Anh trong vô thức

Não bộ vẫn luôn hoạt động, ngay cả khi chúng ta đang ngủ hoặc không có ý thức học tập, ghi nhớ. Vì vậy, cha mẹ có thể cho trẻ nghe tiếng Anh trong vô thức để dòng chảy âm thanh tự nhiên vào đầu, giúp trẻ dễ tiếp thu ngữ điệu và tông giọng giống người bản xứ.

***Bí quyết tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

1. Tự học tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể xem, nghe và đọc tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bạn rãnh rỗi. Nên xem phim, TV show hay những kênh tin tức như BBC, CNN hay Sky news. Chọn bất kì thứ gì bạn thích, niềm đam mê sẽ làm cho quá trình tự học tiếng Anh của bạn trở nên tự nhiên và dễ dàng nhất. Nghe tiếng Anh thường xuyên, liên tục từ người bản ngữ sẽ luyện phản xạ nghe cực kỳ tốt. Thay vì đọc phụ đề, các bạn hãy đọc subtitles và đoán nghĩa một số từ mới. Điều này giúp tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh mà còn hình thành kỹ năng đoán nghĩa của từ tùy vào ngữ cảnh và có tác dụng cho những bạn ôn thi đại học cũng như thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

2. Tự học tiếng Anh hiệu quả nếu nhà có điều kiện

Tự học tiếng Anh hiệu quả kiểu “nhà giàu” có nghĩa là nếu bạn có điều kiện hoặc giàu trình độ học vấn thì hãy chọn đi du học hoặc đến sinh sống tại một quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được trải nghiệm với môi trường tiếng Anh chuẩn bản xứ và văn hóa Anh 24/7. Hơn thế nữa, chọn đi du học hay sống tại nước ngoài, bắt buộc bạn phải chiến đấu với tiếng Anh, là động lực để bạn phấn đấu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngứ thứ 2 của mình và có thể hòa nhập được với dân bản địa.

3. Tự học tiếng Anh kiểu “đắm mình”

Muốn giao tiếp tiếng Anh tốt thì bạn phải nghe, đọc sách tiếng Anh, học từ vựng và học ngữ pháp hằng ngày. Thực hành những gì mình học vào trong cuộc sống để nhớ lâu và tạo thói quen giao tiếp, nâng cao tiếng Anh mỗi ngày. Học tiếng Anh tại nhà mọi lúc mọi nơi có thể là cách đắm mình vào tiếng Anh, giúp tiếp thu kiến thức nhanh chóng và sâu nhất.

4. Tự học tiếng Anh hiệu quả bằng cách tìm kiếm bạn nước ngoài

Nghe tên phương pháp có vẻ lạ và thú vị đúng không? Chính là bạn nên cố gắng tìm cho mình một người bạn trai hay bạn gái người nước ngoài. Điều này vô cùng có lợi cho việc tự học tiếng Anh tại nhà của bạn. Đây là một người thầy tận tình, cho bạn động lực lớn để học tiếng Anh.

5. Cách tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả bằng việc học tiếng Anh online

Đây là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất so với 4 cách trên. Bạn có thể tìm những bài học trực tuyến để tự mình rèn luyện hoặc tìm một số trang web để luyện nói trực tiếp với người nước ngoài như speaky.com, Howdoyou.do, Easy language exchange…để thực hành. Nếu bạn chưa biết học trực tuyến như thế nào thì cách tốt nhất là bạn nên đăng kí một khóa học tiếng Anh trực tuyến với chương trình học tổng hợp nhiều kĩ năng, lộ trình học hợp lý và đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về chương trình học tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài, hi vọng các bạn sẽ thực hành đầy đủ

Liên hệ chúng tôi:
Hotline: 024 6326 0861
Địa chỉ: Số 111 ngõ 101 Đào Tấn, Hà Nội
Email: gvnn.edu@gmail.com